Xem tử vi 2017 tuổi Giáp Thân nam mạng sinh năm 2004 (p1)

yenhoang1998

Thành viên mới
Tham gia ngày
8/10/16
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
#1
Tuổi Giáp Thân nam mạng sinh năm 2004 nuôi nhiều tham vọng, công danh sự nghiệp luôn là tâm điểm hàng đầu để các quý anh phấn đấu. Sinh ra tính tình của các quý anh khá trầm ổn, nói ít làm nhiều, là một người cần cù chăm chỉ, hồi nhỏ cuộc sống có nhiều thăng trầm, lớn lên muốn có cuộc sống tự lập nên tự mình lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng, trải qua nhiều sóng gió bão táp, kiên cường không khuất phục trước số phận cuối cùng cũng thành công vẻ vang được mọi người kính nể. xem tử vi năm 2017 cho biết từ tuổi 27 trở đi mới có cơ hội để thực hiện tham vọng của bản thân, tuổi 34 thì sự nghiệp vững chắc, gia đình đuề huề,không phải lo lắng về tài chính, bắt đầu cuộc sống sung túc đủ đầy.Tuổi thọ trung bình từ 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu trong cuộc sống thường ngày, ăn ở hiền lành chịu khó tích thêm phước đức thì có thể được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên

Tình duyên không mấy may mắn, có khá nhiều trở ngại và khó khăn mà bạn cần phải vượt qua trước khi tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho mình. Căn cứ vào tháng sinh của những nam mạng tuổi Giáp Thân sẽ được chi thành 3 trường hợp cụ thể như sau:

chon tuoi xong dat: Nếu sinh vào hai tháng: 8 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời sẽ khá lận đận về đường tình duyên phải trải qua 3 lần thay đổi mới có được hạnh phúc thật sự.Sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì cũng không mấy khá hơn, phải có hai lần thay đổi trong vận tình duyên mới có được hạnh phúc của mình.Phần gia đạo và công danh

câu chúc tết: Công danh không dễ dàng gì mà có được, phải trải qua nhiều khó khăn thử thách thì mới chạm được tay tới thành công. Từ 30 tuổi thì công danh mới được lên cao.

Gia đạo ban đầu không được êm ấm, hòa thuận mà trái lại có nhiều sự mâu thuẫn và xích míc, phải từ 27 tuổi trở đi thì gia đạo mới được yên ổn.