Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thi khối nào?

GiangLe

Thành viên mới
Tham gia ngày
8/9/18
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
#1
Nếu trước kia phương thức tuyển sinh ngành Dược mặc định với khối B, nhưng khi có sự thay đổi từ phía Bộ GDĐT thì với những thí sinh không được biết học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thi khối nào?

ngành Dược thi khối nào?
Trước khi có sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh thì các thí sinh có nguyện vọng đăng ký nghề Dược bắt buộc phải thi khối B với 3 môn Toán – Hóa – Sinh. Tuy vậy nhưng sau khi có những thay đổi trong quy định tuyển sinh từ Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, mỗi trường có thể tự xây dựng phương án tuyển sinh rồi trình Bộ GD&ĐT. Nếu thông qua thì nhiệm vụ học ngành Dược hệ Cao đẳng có một số thay đổi trong thực hiện đăng ký tổ hợp môn ứng tuyển.
Tổ hợp môn xét tuyển Dược hệ Cao đẳng:
Bên cạnh các tổ hợp khối B (Toán, Hóa, Sinh); A00 (Toán, Lý, Hóa); D07 (Toán, Hóa, Anh); C08 (Văn, Hóa, Sinh) thì những trường Cao đẳng Y Dược còn áp dụng học bạ để ứng tuyển Cao đẳng Dược.
Trường hợp các thí sinh có nguyện vọng học nghề dược tại các trường dạy học hệ Cao đẳng Dược TPHCM cũng có thể lựa chọn những trường sử dụng phương án tuyển sinh dựa dựa kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia hoặc điểm trong sổ học bạ THPT các tổ hợp môn để ứng tuyển.
Muốn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thi khối nào?
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong các trường dạy học hệ Cao đẳng Dược TPHCM được Bộ Y tế đánh giá cao. Năm 2018, ban giám hiệu nhà trường áp dụng điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thay vì nội quy xét Mức điểm chuẩn, trong đó áp dụng cho tất cả các khối thi và môn thi tổ hợp.

Khi ứng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh có nguyện vọng học tập chỉ cần đáp ứng đủ các nhu cầu sau:
  • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc BTVH
  • Là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên
  • Có đủ sức khỏe học tập
  • Lý lịch rõ ràng, không trong thời giờ thi hành án hoặc bị truy cứu nhiệm vụ hình sự.
Mặc dù không sử dụng Mức điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dựa vào điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên để xét miễn giảm 100% giá đối với thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường.
Để tạo điều kiện tiện lợi cho thí sinh theo học tại trường, bên cạnh quá trình bỏ nội quy Mức điểm chuẩn, nhà trường còn công bố giá Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như sau:
  • Học phí: 940.000 đồng/ tháng
  • Hình thức đóng: Đóng căn cứ kỳ, mỗi kỳ 5 tháng.

Bên cạnh đó, ban giám hiệu nhà trường sử dụng nhiều hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM kết hợp giữa truyền thông và hiện đại bao gồm:
  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Đăng ký Online tại: ĐẲNG KÝ đứng TUYẾN
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện dựa phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
các thí sinh có mong muốn học tập chuyên môn Dược tại đây có thể gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường ngay từ hôm nay để nhận được phản hồi sớm nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hứa hẹn là trung tâm đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM khiến bạn hài lòng nhất.