Vì sao nên chọn học liên thông Cao đẳng Dược?

Thảo luận trong 'Vật liệu ngoại thất, tiểu cảnh' bắt đầu bởi trantuanh8794, 9/10/17.

 1. trantuanh8794

  trantuanh8794 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/5/17
  Bài viết:
  4
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  • Cơ hội hoàn thiện giấc mơ học Cao đẳng – Đại học còn dang dở

  Theo quy định, có thể liên thông Cao đẳng Y Dược nếu cùng ngành hoặc trái ngành.Vì vậy, sau khi tốt nghiệp Trung cấp thí sinh có thể tham dự Kỳ thi tuyển sinh liên thông do cáctrường tổ chức, chủ yêu bao gồm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Đây chính là cơ hội, hướng đi, bước tiến mới đầy triển vọng cho những ai muốn bước tiếp trêncon đường học cao đẳng – Đại học còn dang dở.

  • Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp.

  Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, đa số sinh viên đều có kế hoạch được đi làm để học hỏi kinh nghiệm, đồng thời học tiếp lên để hoàn thiện trình độ học vấn Cao đẳng. Hiểu được nguyện vọngnày, các chương trình đào tạo liên thông tại các trường đại học đã được triển khai giảng dạy với tiêu chí đem lại lợi ích và hiệu quả tối đa tới sinh viên.Ngoài ra, hầu hết các trường khi vào học chính thức, sinh viên sẽ được xem xét miễn giảm những môn học đã được đào tạo ở Trung cấp nhằm rút ngắn được tối đa thời gian đào tạo.Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của nhiều bạn có quỹ thời gian eo hẹp, khi bạn sẽ học vào tất cả các ngày trog tuần cả thứ 7 và chủ nhật.

  [​IMG]
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những cơ sở uy tín, chất lượng trong việc tuyển sinh và đào tạo Dược sĩ hệ liên thông. Môi trường đào tạo tiên tiến luôn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của học viên khi theo học cũng như chất lượng của sinh viên khi ra trường. Giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Thí sinh có mong muốn theo học Liên thông cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ :
  Địa chỉ: Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội.
  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258
  >>>Xem thêm Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội
   

Chia sẻ trang này