Trung tâm dạy học đàn piano cho người lớn tốt nhất

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
#1
Trung tâm đào tạo âm nhạc Melody mở các khóa dạy học đàn Piano từ căn bản đến chuyên sâu. Melody khẳng định giáo trình phù hợp, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm & nhiệt tình và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, phòng học máy lạnh. Nên học đàn piano dành cho người lớn ở chỗ nào ? Đó đó là tại Melody.

Bạn đang trong độ tuổi ngoài 30 và bỗng dưng lại có hứng thú với việc học đàn piano? Tuy nhiên, bạn cảm thấy ái ngại vì đã hơi “dừ” tuổi và băn khoăn không biết có địa chỉ nào dạy đàn piano cho người lớn? Vậy thì đừng lo lắng mà hãy tin rằng đó là một quyết định đúng đắn. m nhạc là dành cho mọi đối tượng. Và học piano là một cách tuyệt vời giúp người lớn giải tỏa căng thẳng đi rất nhiều.


Học đàn piano không bao giờ là quá muộn

Hầu hết mọi người đều cho rằng khi càng lớn tuổi, người ta càng muốn học nhiều thứ mà lúc trẻ đã bỏ lỡ. Điều này là hoàn toàn đúng, và học đàn piano cũng không ngoại lệ. Nhiều người lớn cho rằng việc bắt đầu học piano vào độ tuổi ngoài 30 là bất khả thi do không còn trẻ và ít trung tâm đào tạo. Tuy nhiên, suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Piano cũng giống như âm nhạc, là một hình thức giải trí dành cho mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.

Nên nhớ rằng bạn không cần học từ nhỏ để trở thành nghệ sĩ, thiên tài, mà bạn học piano là để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc và mang lại niềm vui cho chính mình sau một ngày làm việc căng thẳng.

Lớp học đàn piano cho người lớn tại Melody

Nhu cầu và phong cách học tập của người lớn là khác với trẻ nhỏ. Điều bạn cần đầu tiên phải là một giáo viên chuyên nghiệp có thể dạy và truyền cảm hứng đến cho bạn. Với người lớn, việc chọn giáo viên dạy đàn piano có một vai trò quan trọng - nó quyết định liệu bạn sẽ có động lực để học tiếp, hay là sẽ bỏ cuộc sau một vài buổi cảm thấy lạc lõng.

Bởi vì liên quan đến vấn đề tiến độ và thời gian hạn hẹp nên đa số những người trưởng thành muốn học đàn piano đều muốn tìm riêng cho mình một giáo viên dạy kèm 1:1. Và lúc này, lớp học đàn piano cho người lớn tại Melody sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Xem thêm khóa học đàn piano chất lượng tại TP HCM - Trung tâm MELODY tại link: http://trungtamamnhac.vn/khoa-hoc-dan-piano/

Melody là trung tâm đào tạo âm nhạc có tên tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm cả bộ môn Piano với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt hơn nữa, Melody còn là đơn vị chuyên đề cao và mở các lớp dạy kèm 1:1 cho những học viên muốn học cấp tốc hay học viên là người lớn tuổi. ưu điểm của những lớp dạy kèm này là học 1 thầy 1 trò với 2 lựa chọn dành cho học viên: học tại nhà trò hoặc tại lớp của giáo viên. Bạn có thể đặt lịch học với giáo viên dạy piano bạn thích nhất và tự do đề xuất mong muốn của bản thân trong suốt quá trình học.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình học đàn piano của mình? Hãy đăng ký học với Melody ngay hôm nay!