Trường cao đẳng xét nghiệm pasteur TPHCM chuyên tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược tại HCM

khanh2511

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
22/9/17
Bài viết
31
Thích
0
Điểm
6
#1
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


Xem thêm:Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
Thông tin khác:Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM


★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Các xét nghiệm vắc-xin cúm gia cầm có triển vọng
Các nhà khoa học cho hay, các thử nghiệm ban đầu về một nguyên mẫu vắc xin cúm đại dịch cho thấy.
Vắc-xin này dựa trên chủng virut cúm H5N1 chết người đã giết chết ít nhất 69 người ở châu Á kể từ năm 2003. Các chuyên gia sợ virus này đã nhảy từ chim sang người , có thể đột biến thành một dạng lây lan nhanh chóng trong người và Gây đại dịch cúm.

Các nhà khoa học tại Sanofi-Pasteur, công ty dược phẩm Pháp đang phát triển vắc xin, cho biết thêm một thành phần khác để tiêm phòng cúm dường như tăng cường hiệu quả liều thấp hơn. Điều đó có nghĩa là nguồn cung cấp nguyên tố then chốt của vắc-xin, được gọi là kháng nguyên, có thể được kéo dài hơn, cho phép nhiều người hơn có thể chụp được trong trường hợp khẩn cấp.

Phát ngôn viên của Tổ chức Y tế thế giới Dick Thompson cho biết: "Đây là tiến bộ và bước tiến quan trọng trong việc phát triển vắc xin đại dịch.

Một trong những thách thức lớn trong sản xuất văcxin thích hợp cho một đại dịch cúm toàn cầu là cung cấp kháng nguyên ngắn

Các nhà máy vắc-xin cúm có khả năng đáp ứng nhu cầu của mùa cúm thông thường, khi chỉ có một tỷ lệ nhỏ dân số bị tiêm chủng. Tuy nhiên, cần thêm nhiều văcxin nếu có đại dịch. Một giải pháp sẽ là xây dựng nhiều nhà máy hoặc tăng công suất sản xuất của các nhà máy hiện có, nhưng phải mất thời gian.

Một lựa chọn nhanh hơn nữa là phát triển công nghệ cho phép các nhà sản xuất sử dụng ít kháng nguyên hơn cho mỗi liều vắc xin. Cả hai phương án đang được theo đuổi để chuẩn bị cho một đại dịch cúm, mà các chuyên gia đồng ý chỉ là vấn đề thời gian.

Vắc-xin phòng bệnh cúm theo mùa, kết hợp ba chủng phổ biến nhất, sử dụng khoảng 15 microgam kháng nguyên trên mỗi chủng có trong mũi tiêm.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chủng virut cúm H5N1, một nhà khoa học tin rằng có khả năng gây ra một đại dịch tiềm tàng , là một ngoại lệ đối với cơ thể con người, cần phải tiêm hai lần vắc xin bằng cách sử dụng 90 microgam mỗi kháng nguyên để đáp ứng đầy đủ từ sự miễn dịch của con người Hệ thống.

Trong nghiên cứu gần đây nhất, một thành phần được gọi là phèn được bổ sung vào vắc xin nhằm mục đích làm giảm lượng kháng nguyên cần thiết trong mũi tiêm. Các nhà khoa học đã thử nghiệm vaccine mới trên 300 người và nhận thấy họ có thể nhận được một phản ứng miễn dịch tốt từ hai mũi tiêm mỗi lần chỉ sử dụng 30 microgam.

Kích thích phản ứng miễn dịch hệ thống không phải là bằng chứng cho thấy vắc xin sẽ bảo vệ chống lại nhiễm trùng, nhưng đây là bước đầu tiên. Vấn đề chính khác, sự cần thiết cho hai bức ảnh lây lan qua tuần, cũng cần phải được giải quyết.

Ngoài ra, không thể hoàn thành một loại văcxin cúm đại dịch trước khi đại dịch bắt đầu vì vắc-xin phải phù hợp với chủng virus, cho đến khi nó đến. Tuy nhiên, nhiều nền tảng khoa học, chẳng hạn như hoàn thiện liều lượng và lượng kháng nguyên cần thiết, có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một chủng cúm khác.