Top 8 website tuyển dụng được bình chọn nhiều nhất về chất lượng.

tienmanh90

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
24/6/16
Bài viết
227
Thích
0
Điểm
16
#1
1. Careerbuilder.vn

Nhắc tới trang web tuyển dụng tốt nhất hiện nay không thể không đề cập đến Careerbuilder, có thể bạn chưa biết Careerbuilder được thành lập và sở hữu bởi Careerbuilder Mỹ - một trong những mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất trên thế giới. Đến với web tìm việc làm Careerbuilder, bạn có thể tìm được các vị trí công việc phù hợp theo ngành nghề, tỉnh thành một cách nhanh chóng nhất. Dù có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm bạn cũng đều có cơ hội tìm kiếm việc làm yêu thích tại Careerbuilder.

2. Timviec365.vn

Timviec365.vn là một website thuộc công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà sở hữu. Với tuổi đời của trang còn rất trẻ tuy nhiên Timviec365.vn đã giải quyết được hàng nghìn việc làm cho ứng viên và hỗ trợ tối đa cho nhà tuyển dụng tìm ra những nhân sự tiềm năng nhất. Ngoài ra trang website còn có các tính năng khác như tra cứu bảng lương hay đặc biệt là tính năng tìm việc làm quanh đây giúp cho ứng viên tìm được việc làm gần với nơi bạn sinh sống nhất. Với mục cẩm nang tìm việc bạn có thể biết được nhiều vấn đề về việc làm cũng như là những thông tin xã hội khác giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn. Ứng viên khi tìm việc tại đây còn được sử dụng mẫu CV hoàn toàn miễn phí với đủ ngành nghề mà bạn mong muốn.

Còn nhiều ưu điểm nổi trội khác của Timviec365.vn nếu bạn quan tâm thì hãy truy cập ngay vào https://timviec365.vn để biết được nhiều thông tin hơn nhé!


3. Vietnamworks.com

Vietnamworks là một trong những website tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp và khá quen thuộc với nhiều ứng viên hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm việc làm ở nhiều cấp bậc, đủ mọi trình độ ngành nghề, từ công việc cao cấp tới công việc bình thường hay đơn giản đều sẽ có những gợi ý cập nhật mới nhất dành cho bạn.

4. Jobstreet.com

Jobstreet.vn là trang web hỗ trợ tìm việc trên phạm vi toàn quốc và có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực. Nhìn chung, các thông tin tuyển dụng tại website này đều khá chất lượng, nhiều ngành nghề, trên phạm vi cả nước nên ứng viên có thể dễ dàng tạo hồ sơ cá nhân, trực tiếp tìm hiểu và ứng tuyển một cách nhanh chóng nhất.

5. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là một trong số các trang tuyển dụng có những thông tin hữu ích cho ứng viên và nhà tuyển dụng khi luôn cập nhật những ngành nghề mới, từ lao động phổ thông, bán hàng, văn phòng, kinh doanh, giám đốc, quản lý,... bạn cũng dễ dàng lựa chọn công việc theo từng địa điểm, ngành nghề, tỉnh thành. Tương như như các website khác các ứng viên sẽ được tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến trên Vieclam24h.vn.


6. TopCV

Với lượt ứng viên truy cập gần 2 triệu/tháng, hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber, …, TOPCV đã cho thấy đây chính là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến; mà bất cứ ứng viên hay nhà tuyển dụng nào cũng nên biết.

7. GoodCV.vn

Bên cạnh Vietnamworks.com thì GoodCV.vn cũng chính là một trong những kênh thông tin tìm việc làm uy tín cho các ứng viên trên hầu khắp cả nước. Nhờ giao diện thông minh, trực quan mà bạn có thể tìm kiếm được việc làm mới nhất theo từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau một cách dễ dàng, từ bán hàng, biên tập viên, kế toán, nhân viên kinh doanh, xây dựng, IT,...

8. Hoteljob.vn

Được biết có khoảng 95 % khách sạn 2 sao trở lên đăng tin tuyển dụng trên hoteljob.vn. Không những vậy, những tập đoàn khách sạn lớn như Intercontinental, Marriot, Sheraton, Mường Thanh đều là những nhà tuyển dụng tại website này.

Trên đây là Top 8 website tuyển dụng được bình chọn nhiều nhất về chất lượng. Dù bạn là ứng viên hay nhà tuyển dụng, chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang tuyển dụng này sẽ nhanh chóng tìm thấy công việc lẫn nhân sự chất lượng.
 

lovebono

Thành viên mới
Tham gia ngày
6/3/19
Bài viết
3
Thích
1
Điểm
3
#2
Mình đã dùng các trang tuyển dụng như Careerbuilder.vn, Vietnamwork, topCV, Timviec365.vn thì thấy trang tuyển dụng Timviec365.vn có nhiều việc làm đa dạng và dành cho nhiều đối tượng khác nhau từ người chưa có kinh nghiệm đến đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành
 

taolaanh

Thành viên mới
Tham gia ngày
9/3/19
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
#3
Mình chọn trang Timviec365.vn vì tại đây có rất nhiều việc làm chất lượng và uy tín đến từ các nhà tuyển dụng hàng đầu trong các ngành nghề khác nhau. Và chuyên mục cẩm nang tìm việc sẽ giúp cho bạn những kiến thức xoay quanh vấn đề việc làm và bạn sẽ nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng.
 

timviecngay

Thành viên mới
Tham gia ngày
4/7/19
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
#4
Mình sử dụng trang Timviec365.vn khi được bạn giới thiệu và thật bất ngờ sau khi nộp hồ sơ cho nhà tuyển dụng mà mình mong muốn thì đã được gọi đi phỏng vấn ngay. Mình dùng luôn mẫu CV xin việc miễn phí của trang và đã thu hút được nhà tuyển dụng. Bạn nào chưa tìm được thì có thể thử xem sao nhé
 

levifake

Thành viên mới
Tham gia ngày
4/7/19
Bài viết
4
Thích
1
Điểm
3
#5
Trang Timviec365.vn có tính năng tìm việc làm quanh đây giúp mình nhanh tìm được việc làm gần với nơi mình sinh sống. Ngoài ra mẫu CV xin việc trên trang khi tải về hoàn toàn miễn phí với 5 ngôn ngữ và 4 màu sắc khác nhau.
 

cogihot

Thành viên mới
Tham gia ngày
4/7/19
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
#6
Trang Timviec365.vn có rất nhiều việc làm uy tín chất lượng nhất hiện nay theo quan điểm của các nhân mình. Với các tính năng dễ cho người sử dụng khi muốn đăng tin. Rất hữu ích