Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp tinh tế

minhminh

Thành viên tiềm năng
#1
Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum với gam màu nổi bật là màu trắng kết hợp cùng với khung cửa cũng như cửa chính và cửa sổ, lan can ban công đều được làm bằng kính cường lực trong suốt tôn lên vẻ hiện đại và sang trong cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp. Thêm vào đó nữa là sự kết hợp tinh tế vào hài hòa của cây xanh được trồng ở mỗi ban công mang lại cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, ban công còn được lắp hệ đèn led chiếu sáng mang đến cho bạn một không gian thư giãn, ngắm cảnh vật thiên nhiên thật thư thái.Tầng 1:
Được bố trí làm không gian phòng khách, bếp + ăn và nhà vệ sinh chung. Các không gian được bố trí liên thông với nhau tạo nên không gian dài rộng cho ngôi nhà. Thêm vào đó nữa cầu thang được thiết kế áp sát vào tường nên khi bước vào nhà ta luôn có cảm giác rất rộng rãi và thoải mái.Tầng 2:
Được bố trí toàn bộ dành cho việc sinh hoạt cá nhân của các thành viên trong gia đình gồm 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng có WC khép kín ở phần nở hậu. Còn 1 nhà vệ sinh nữa được đặt ở đối diện cầu thang. Cả 2 phòng ngủ đều được bố trí có cửa nhỏ ra ban công nên thiết kế nhà ống 3 tầng tương đối thông thoáng và mát mẻ.Tầng 3:
Được thiết kế gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 kho nhỏ ở cạnh nhà vệ sinh để chứa đồ gia đình chưa sử dụng đến. Phòng ngủ có WC khép kín và ban công để thư giãn. Phờ thờ có cửa hướng thẳng ra ban công lớn nhằm lưu thông không khí.Tầng tum:
Sân thượng được bố trí tại đây kết hợp trồng cây xanh hoặc tạo thành một tiểu cảnh sân thượng cũng vô cùng đẹp mắt. Thêm vào đó nữa là ban có thể trồng rau sạch để phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày của gia đình cũng rất tiện ích.


Quang Long