Thiết kế ứng dụng mobile hỗ trợ doanh nghiệp SMEDF

apecsoftjsc

Thành viên tiềm năng
#1
Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tạo hồ sơ thành lập, tra cứu thông tin và tham gia các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp. Bộ kế hoạch đầu tư đã cho phép các doanh nghiệp nghiên cứu thông tin qua Thiết kế mobile app SMEDF. Ứng dụng đã được ApecSoft thiết kế và phát triển hoàn thiện.
Càng ngày càng nhiều doanh nghiệp được thành lập và phát triển. Các thủ tục hướng dẫn cũng như tiến hành khá là nhiều. Các doanh nhân sẽ có quá nhiều thời gian phải tìm hiểu và đi lại tới các văn phòng.
Để giúp các doanh nghiệp nhẹ nhàng hơn trong các công tác chuẩn bị, bộ kế hoạch đầu tư đã cho phát triển Thiết kế ứng dụng điện thoại SMEDF. Ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp trong các thủ tục hành chính và nghiên cứu tài liệu.
Tại sao lại là một ứng dụng di động?
Quá trình phát triển của điện thoại di động và internet là một quá trình phát triển nhanh chóng vượt bậc. 96% Những người đi làm sử dụng smartphone và hơn 80% trong đó sử dụng internet.


Thay vì sử dụng giao diện web buộc người dùng phải đăng nhập trên máy tính. SMEDF là thiết kế Ứng dụng mobile cho phép người dùng sử dụng ở mọi lúc mọi nơi khi được kết nối internet.
Với các phần mềm hay các trang web, người dùng sẽ không thể nhận được các thông báo mới nhất ngoài việc đăng kí email. Nhưng với Thiết kế ứng dụng điện thoại, các thông tin mới sẽ được thông báo cho người dùng. Tính năng này giúp người dùng cập nhật được thông tin mới và không bỏ lỡ những nội dung quan trọng.
Ứng dụng di động SMEDF có tính năng nào hữu ích?
Kiểm tra điều kiện phù hợp nhận đăng kí vốn của doanh nghiệp
Các chương trình hỗ trợ vốn của doanh nghiệp đều có các điều kiện nhất định. Doanh nghiệp muốn nhận hỗ trợ vốn cần kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng hỗ trợ không. Mobile app SMEDF cho phép doanh nghiệp tự kiểm tra điều kiện của mình. Doanh nghiệp không cần phải đến các cơ quan liên quan mà chỉ cần đăng nhập và tra cứu tại nhà.

Xem thông tin các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp
Sẽ có nhiều đợt hỗ trợ khác nhau, thông tin các chương trình hỗ trợ sẽ được hiển thị trên app. Doanh nghiệp có thể sử dụng ứng dụng để xem thông tin các chương trình. Chương trình được cập nhật từ cơ quan chức năng, đảm bảo chính xác và mới nhất. Doanh nghiệp sẽ tránh được các sai sót so với việc tìm kiếm thông tin qua internet.
Tra cứu điều kiện đầu tư kinh doanh theo ngành nghề
Các điều kiện đầu tư kinh doanh theo các ngành nghề cũng sẽ được đăng tải. Doanh nghiệp có thể tra cứu theo lĩnh vực kinh doanh của mình.
Xem hướng dẫn đăng ký thành lập doanh nghiệp
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới được thành lập. Điều kiện và thủ tục, các bước đăng kí được hướng dẫn rất cụ thể trên ứng dụng. Các doanh nghiệp đăng nhập Thiết kế mobile app SMEDF có thể tự xem hướng dẫn và làm theo.

Chat trực tuyến giữa người dùng và chuyên gia hỗ trợ
Ngoài các tài liệu hướng dẫn, các thông tin được hiển thị trên app, nếu doanh nghiệp cần tư vấn trực tiếp. Tính năng chat trực tuyến cho phép người dùng chat với chuyên gia hỗ trợ.
Thêm vào đó người dùng có thể xem mục Q&A tương tác cao và cho phép lọc theo chủ đề. Người dùng đặt các câu hỏi về vấn đề cần giải đáp. Có thể lọc tìm các câu hỏi theo chủ đề để tìm hiểu đúng vấn đề cần thiết.
Xem các tài liệu về quỹ và các bộ, xem tin tức hệ thống.
Nhu cầu cập nhật các tài liệu về quỹ, các bộ, các tin tức hệ thống của doanh nghiệp cũng sẽ được đáp ứng. Thao tác xem nhanh và xem trên điện thoại thuận lợi hơn cho người dùng hiện nay.
Người dùng nhận thông báo mới theo các hành động liên quan. Ứng dụng có hỗ trợ ngôn ngữ Anh – Việt cho người dùng.
Ứng dụng di động luôn đề cao tính hữu ích và trải nghiệm tốt cho người dùng. ApecSoft tin rằng các ứng dụng được phát triển thành công sẽ giúp các vấn đề trong công việc và cuộc sống được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Gọi chúng tôi nếu bạn cần một Thiết kế ứng dụng điện thoại cho doanh nghiệp mình nhé.
Hotline 0969.001.511 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
ApecSoft - We design your future!