BĐS Hà Nội Thủ thuật cho ngôi nhà của bạn!!!

kieutrinh9669

Thành viên mới
#1
Trang trí tường đơn giảnBiết rằng bạn yêu thích trang trí tường cho ngôi nhà nhưng cũng nên tiết chế để tường rộng hơn từ đó tạo độ cao cho trần nhà. Theo sửa nhà cấp 4 thì tường nhà nên trang trí đơn giản với một số món đồ thú vị theo sở thích còn lại thì không nên trang trí quá nhiều vừa rắc rối cho phòng vừa khiến trần nhà thấp đi nhiều.

Mở cửa sổCửa chính và cửa sổ của ngôi nhà có trần thấp cần được mở đủ để không gian không bó hẹp mà sáng hơn, thoáng hơn. Mở cửa sổ theo bề rộng và bề dài hợp lý để tạo sự cân đối hơn cho không gian. Bạn cần mở càng nhiều cửa sổ càng tốt nhé.

Mua nội thất sáng màuKhông chỉ sơn tường hay sàn nhà, trần nhà với màu nhạt mà bạn cũng nên chọn những món đồ nội thất sáng màu làm chủ đạo. Kết hợp chọn đồ dùng cơ bản, đơn giản với từng phòng. Những món đồ kích thước lớn hơn như ghế sofa phòng khách hay giường ngủ, tủ kệ thì sửa nhà nâng tầng khuyên bạn chọn màu sáng còn bàn trà, ghế ăn, tủ nhỏ, đồ trang trí có thể chọn màu tương phản để thêm nổi bật.

Rèm cửa treo caoRèm không nên chọn kích thước với chiều dài quá dài mà nên chọn loại vừa tầm, ngắn hơn cửa và nhớ treo cao. Bởi vì với kiểu treo cao hơn khung cửa sổ sẽ giúp sàn nhà thấp xuống và trần nhà tạo cảm giác cao hơn. Rèm cửa, sửa nhà sài gòn mách bạn nên chọn tone màu nhạt, kết hợp rèm cửa hai lớp sẽ tiện sử dụng hơn.