Thủ tục khi mua laptop cũ trả góp tại TPHCM

quynhdino

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
24/9/18
Bài viết
52
Thích
0
Điểm
6
#1
Thấu hiểu và mong muốn chia sẻ những tâm tư từ người dùng muốn mua laptop cũ giá rẻ chất lượng cao, nhất là các bạn sinh viên còn nhiều hạn chế về tài chính. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình mua bán trả góp laptop cũ cho tất cả khách hàng mua laptop tại Laptop Nano.

Thủ tục khi mua laptop cũ trả góp TPHCM
Tuy rằng mỗi đại lý sẽ có dịch vụ mua laptop cũ trả góp hcm với quy định khác nhau. Nhưng trên cơ bản đều có những điều khoản sau.

Một hợp đồng Mua laptop cũ trả góp có 3 phần chính:

- Thông tin sản phẩm (sẽ do nhân viên trả góp điền).

- Thông tin cá nhân (Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân)

- Thông tin nơi ở (Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin nơi ở, làm việc).

- Thông tin tham chiếu (Khách hàng cung cấp thêm thông tin của người tham chiếu).

Khi cung cấp đầy đủ các thông tin vào tờ khai mua laptop cũ trả góp. Nhân viên trả góp sẽ tiến hành duyệt lại thông tin của khách hàng trong vòng khoảng 1 phút. Đồng thời khách hàng cung cấp giấy tờ tuỳ thân (bản gốc) để nhân viên đối chiếu thông tin. Sau đó hợp đồng sẽ được gửi vào mail của bộ phận thẩm định hợp đồng.

1552658552115.png

Địa điểm bán trả góp laptop cũ uy tín tại Tphcm
Laptop Nano là một trong những địa chỉ bán laptop trả góp lớn nhất ở Tphcm. Vì vậy, khi mua laptop cũ ở đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả laptop cũ đều nguyên zin và chưa qua sửa chữa. Đặc biệt, laptop cũ tại đây khá đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả cho khách hàng thoải mái lựa chọn với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua laptop cũ trả góp hcm thì đừng nên bỏ qua địa điểm này nhé!

Một vài kinh nghiệm trên đây hy vọng sẽ giúp bạn mua được chiếc laptop cũ trả góp 0 đồng tốt nhất trong thời buổi bão giá này.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop cu tra gop tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.