Thợ lắp điều hòa-công việc nguy hiểm

phanhau

Thành viên tiềm năng
#1
Nghề thợ lắp điều hòa đang được coi là hót nhất nhưng ngược lại nghề điện lạnh là một trong những nghề độc hại và nguy hiểm bấc nhất trong các nghề dịch vụ, chúng ta hãy tìm hiểu những nguy hiểm những vất vả những rủi ro mà những người thợ điện lạnh thường xuyên phải đối mặt nhất là trong lĩnh vực Điều Hòa không khí nhé.
Vị trí lắp điều hòa quá nguy hiểm

Hằng năm theo thống kê luôn có khá nhiều thợ điện lạnh tử vong do chủ quan hoặc thiếu thiết bị an toàn lao động, sửa chữa cũng vậy theo chúng tôi muốn giảm thiều vấn đề do lắp đặt và sự nguy hiểm bạn hãy tư vẫn khách hàng chọn một vị trí phù hợp nhất.

Do phải đặt ở ngoài trời để giải nhiệt nên khi lắp cục nóng là điều không hề đơn giản, trong quá trình lắp đặt điều hòa mà không có thiết bị bảo vệ đây an toàn thang dây thì chỉ cần một sai sót nhỏ như điện giật,chượt trân thôi cung làm cho thợ điều hòa phải đánh đổi cả tính mạng.

Tại các chung cư nhìn cảnh nhân viên kỹ thuật điều hòa phải trèo ra ngoài lan can để sửa chữa, tháo lắp điều hòa thì sự nguy hiểm sẽ ra sao khi không có dây an toàn, theo thống kê trong một số năm trở lại đây thợ tháo lắp điều hòa thường chủ quan nhất là thợ mới vào nghề chưa có kinh ngiệm trong nghành.

Những độc hại đến sức khỏe từ việc sửa điều hòa

Thợ lắp điều hòa thường xuyên phải tiếp xúc với những loại hóa chất độc hại như nạp gas điều hòa , dầu của blog tràn ra trong quá trình sửa chữa tháo lắp. gas điều hòa cháy sẽ có hùi hắc khó chịu ảnh hưỡng rất nhiều đến sức khỏe con người. nếu gas ở áp suất nén cao khi phun ra ngoài không khí nếu vô tình sờ phải sẽ gây ra hiện tượng bỏng lạnh < bỏng lạnh nguy hiểm hơn rất nhiều so với bỏng nóng.

Nguy hiểm đến từ sự cố không mong muốn như rò điện, khoan vào đường dây điên âm tường

LỜI KHUYÊN:

Với những nguy hiểm của công việc đối với thợ điều hòa phải luôn luôn cẩn trọng trong quá trình tháo lắp điều hòa tại hà nội khi trèo cao phải đồ bảo hộ lao động trước khi sờ vào điều hòa phải có bút thử điện để chủ động hơn trong công việc.

Đối với khách hàng nên tìm những vị chí lắp đặt thuân lợi nhất và an toàn nhất để lắp đặt và thuận tiên trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa sau này.

Bài viết này chúng tôi muốn nhắc nhở những người thợ lắp điều hòa không lên vội vàng làm việc hãy bình tĩnh quan sát và đảm bảo an toàn lao động, chỉ đi ra ngoài không trung khi có đủ các thiết bị bảo vệ, hãy tự bảo vệ mình an toàn hiệu quả luôn phải đạt lên hàng đầu không vội vàng làm việc hãy trình tự kiểm tra từng bước, lắp đặt các thiết bị đúng vị trí chúc bạn có những phiên làm việc thành công.