Thời gian đăng ký xét tuyển cao đẳng DƯỢC năm 2018 khi nào bắt đầu?

yduoc1122

Thành viên mới
#1
Thời gian đăng ký xét tuyển cao đẳng DƯỢC năm 2018 khi nào bắt đầu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

★ Cao đẳng Dược

★ Liên thông Cao đẳng Dược

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm

★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược

Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!

✫ Địa chỉ: số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

✫ Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303

✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm


có những sinh viên nguyện vọng theo học hệ ĐH Dược năm 2018 thì nên chú đến thời gian Đký tuyển sinh đại học Dược.

thời hạn Đký xét tuyển cao đẳng Dược năm 2018

Theo quy chế xét tuyển của Bộ lao động yêu thương binh và xã hội, năm 2018 nhà trường thông tin tuyển sinh các Ngành đào tạo và giảng dạy mũi nhọn gồm: CĐ Điều dưỡng, cao đẳng Xét nghiệm, ĐH Dược với trường hợp người học đã sau khi tốt nghiệp THPT/ BTVH bằng cấp tương đương đều sở hữu đủ điều kiện tham gia tuyển sinh tại nhà trường.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở các lớp tuyển sinh, khai học chia phát triển thành đa dạng đợt trong năm, do đó mang các người học sở hữu nguyện vọng theo học tại trường có thể khiến thủ tục xét tuyển trong khoảng ngay ngày nay. Mang thời hạn Đký tuyển sinh ĐH Dược cởi mở những học viên nào nộp hồ sơ tuyển sinh sớm sẽ dành được nhà trường bố trị lịch học chỉ cần khoảng ngắn nhất đảm bảo thời hạn tốt nghiệp cho sinh viên.

thời gian giảng dạy hệ cao đẳng Dược năm 2018 là bao lâu?

thời gian giảng dạy cũng luôn là thắc mắc của hơi nhiều người học sở hữu nguyện vọng theo học ở những trường. Cũng như những năm trước, bây giờ thời hạn đài tạo hệ cao đẳng Dược chính quy được nhà trường bố trí đào tạo và giảng dạy từ thời gian 3 năm.

khi đã tốt nghiệp cũng là khi người học đã sở hữu đủ điều kiện công tác và làm việc ở tại Trạm y tế, cơ sở y tế, quầy dược phẩm. Chỉ mất khoảng học tập ở các trường sinh viên sẽ đạt được trang bị đầy đủ các tri thức và kỹ năng cần thiết với Nghề Dược phê chuẩn những buổi học, thực hành thực tế tại các giảng tuyến phố cũng như phòng khám riêng của nhà trường.

Theo Con số những năm vừa rồi cho thấy, tỉ lệ thí sinh CĐ Y Dược TPHCM ra trường không có việc làm là vô cùng thấp, đầy đủ là do trong công đoạn học nhà trường liên tục mời những GS, thạc sĩ, nhà tuyển dụng đầu lĩnh vực về tư vấn cũng như định hướng cho sinh viên cách sắm được việc cũng như ghi dấu ấn mang những nhà phỏng vấn. Một nền móng kiến thức vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống thấp, tinh thần đam mê học hỏi, nghĩa vụ mang Ngành đấy chính là phương pháp thành đạt của hầu hết các người học học ở đại học Dược TPHCM, một ngôi trường luôn được Bộ Y tế giám định cao về uy tín và chất lượng đào tạo trong phổ biến năm liên tiếp.

giấy tờ xét tuyển CĐ Dược TPHCM năm 2018

ngành Dược được đánh giá sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong tương lai do sở hữu tiềm năng lớn với thị trường gần 90 triệu dân. Đây cũng là ngành nghề có tỷ lệ sinh lời cao, đem lại việc làm dồi dào cho người sau khi tốt nghiệp ngành Dược. Theo khuynh hướng chung hiện có nhiều thanh niên học ĐH Dược hoặc chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng dược để có cơ hội tậu cơ hội công việc cộng mức thu nhập ổn định. Bởi thế lúc đã tóm bắt được thời gian Đký tuyển sinh ĐH Dược năm 2018 học viên hoàn toàn có thể tiến hành khiến chiếc giấy tờ tuyển sinh gửi về nhà trường theo dòng để được đăng ký theo học.

Bài liên quan:xét tuyển liên thông cao đẳng dược tphcm 2018

Phiếu Đký tuyển sinh ĐH Dược năm 2018

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm bợ (02 Bản sao phô tô công chứng).

Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).

04 Ảnh 3×4 (Chụp vừa qua nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi gần như thông tin của thí sinh).

01 Bản sao hợp thức giấy khai sinh sở hữu dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.

02 phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ lúc nên.

những giấy tờ dành đầu tiên (nếu có).