Thông tin xét tuyển Y học cổ truyền TPHCM năm 2018

GiangLe

Thành viên mới
Tham gia ngày
8/9/18
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
#1
hiện giờ Y học cổ truyền đang chiếm được sự để ý của với các bạn trẻ yêu thích khám chữa bệnh bằng các bài thuốc dân gian. Với ý muốn ngoài những phương thuốc tân dược thì có thể áp dụng những phương thuốc Đông y để điều trị bệnh kết quả thành công mà những tây y phải chưa hành nghề được.
Trường cao đẳng Dược Sài Gòn được thành lập với mong muốn tạo một môi cho mình trường học tập chuyên nghiệp đến với các bạn sinh viên. Ngoài những chuyên ngành đã làm vì thế nên thương hiệu của trường từ đa số vừa rồi bao gồm Dược học, Điều dưỡng, Xét nghiệm,… Ngoài ra nhà trương còn mở lớp đào tạo ngành Y học cổ truyền TP Hồ Chí Minh Nhằm tạo điều kiện cho những bạn ước mơ những phương thuốc Y học cổ truyền có môi tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học tập để nhiệm vụ ước mơ của mình.
Đối với các bạn không đủ điều kiện để xét tuyển vào những trường, học viện thì những bạn có thể cân nhắc chọn trường cao đẳng dược Sài Gòn để gửi gắm giấc mơ còn dang dở của mình. Bởi điều kiện ứng tuyển ngành y học cổ truyền tại trường vô cùng đơn giản, những bạn chỉ cần tốt nghiệp trung học trung tâm trở lên là đủ điều kiện tham gia xét tuyển Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh. Với điều kiện này sẽ giúp các bạn thí sinh giảm bớt áp lực thi cử và điểm số qua đó nâng cao Tiến bộ đậu vào nghề Y học cổ truyền tại trường cao đẳng Dược Sài Gòn.
Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết sẽ hỗ trợ hết mình đối với sinh viên, giúp sinh viên nắm được kiến thức vững chắc nhất.
Thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Y học cổ truyền TP Hồ Chí Minh và gửi về địa trường cao đẳng Dược Sài Gòn để được ứng tuyển sớm nhất và bắt đầu giấc mơ trở thành một lương y điều trị bệnh cứu người bằng phương pháp y học cổ truyền.
Chúc các bạn thành công!