Thông tin mức học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng

gia hân 123

Thành viên mới
#1
Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng đào tạo thì vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái năm 2018 có cao không? luôn được quan tâm nhất.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái năm 2018

Ngành y Dược có học phí sẽ luôn ở mức cao bởi có nhiều chi phí cho các hóa chất đắt tiền cộng với dụng cụ thực hành...bởi thế để có thể theo học ngành này số đông sinh viên đã phải bỏ cuộc.
Đem đến thuận lợi cho các thí sinh hiện nay, Cao đẳng Y Dược Yên bái tiến hành cân đối học phí phù hợp nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Cụ thể mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái 2018 chỉ với 400.000 vnđ/tháng. Trong quá trình theo học nhà trường các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ về hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Dược Yên bái còn có bệnh viện thực hành riêng cho sinh viên nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó trường cũng đầu tư phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao.
Đặc biệt hơn, Cao đẳng Y tế Yên bái còn có nhiều chương trình hỗ trợ cho thí sinh tham gia học con thương binh bệnh binh, học bổng dành cho các bạn thí sinh nghèo vượt khó... Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái …đáp ứng nhu cầu học tập cho bạn.
Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái năm 2018 chỉ với 3 năm, hoàn thành khóa học bạn trẻ được cấp bằng chính quy đáp ứng các yêu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể học tiếp liên thông Đại học để cải thiện kiến thức và bằng cấp.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái 2018 người học gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296.
Nguồn: yduockiengiang.info