Thành phố Hồ Chí Minh thêm đại siêu thị rộng 40.000 mét vuông

nguoi vô hình

Thành viên mới
Tham gia ngày
12/3/19
Bài viết
21
Thích
0
Điểm
1
#1
Tập đoàn Lotte sẽ khai trương mở bán đại siêu thị gần tầng đế của tổng hợp căn hộ cao cấp Central Premium trên quận 8, TP. Hồ Chí Minh thời điểm đầu quý ba trong năm này.
đại diện tập đoàn Quốc Cường Gia Lai - chủ dự án dự án căn hộ cao cấp Central Premium cho biết thêm, 6 tầng khối đế của toà ngôi nhà đc tập đoàn Lotte thuê lại nhằm mở mua sắm quy mô rộng lớn nhất Q.8.
cùng với tổng quy hoạch ngay 40.000 mét vuông, khi Lotte Mart Central Premium Mall vận hành, đây sẽ là 1 trong những 3 đại khu thương mại rộng lớn nhất của tỷ phú nhỏ lẻ Lotte trên Việt Nam. Đồng thời cũng là đại siêu lớn thứ 8 tại thành phố Hồ Chí Minh.
"Mục tiêu của ông rộng lớn nhỏ lẻ đến từ Hàn Quốc khi là xác lập thiên đường shopping - ăn uống - thư giãn lớn nhất Q.8, TP HCM", thay mặt Quốc Cường Gia Lai đến hoặc.

theo đó, tầng 1, 2 và 3 sẽ là nội khu mua sắm (shopping mall center) với hơn 200 quầy hàng. Đây là địa điểm tập kết những đại cửa hàng, nhiều siêu thị thời trang, các quán cà phê chất lượng cao...
Tầng 4 của Lotte Mart Central Premium Mall khi là không khí ăn uống chủ đề với gần hàng chục quán ăn mang những phong cách Á- Âu giống như Melie Dimsum (Trung Hoa), quán ăn Nhật Bản Takasimaya, khu ẩm thực viễn tây nước Mỹ HolyCow, khu nhà tuyến phố Xưa quy tụ nhiều món ăn 3 miền của nước ta, quán thịt nướng Hàn Quốc Gangnam... Bên cạnh đó khu vực này cũng quy tụ đủ những tên như: BBQ, Sushi, lẩu băng chuyền, khu nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc.......

Lotte Mart Central Premium là mua sắm rộng lớn thứ 8 trên thành phố Hồ Chí Minh .​
khu nơi thể hình lớn mang tên California mới nhất của Q.8 được đặt gần tầng 5 của trung tâm thương mại.
rạp chiếu phim rộng gần 4.000 mét vuông Lotte Cinema cùng với ngay 10 nơi chiếu hiện đại, cùng nhiều technology chiếu tối tân có vị trí tại tầng 6 của dự án. Đây được xem là trung tâm địa điểm giải trí rạp chiếu phim lớn nhất tại quận này.
để kịp cùng với kế hoạch của đối tác doanh nghiệp, Quốc Cường Gia Lai mang lại hoặc, dự án công trình này đã cất nóc từ tháng 11 năm trước và đang được hoàn thành phần thô. Khi đi vào hoạt động, khu vui chơi này sẽ giải quyết được vấn đề thiếu trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí quy mô lớn trên Q.8. Dự kiến từng năm Lotte Mart Central Premium đã đón tầm 3 triệu khách hàng. "Dự án này khi bàn giao sẽ giúp đỡ Quốc Cường Gia Lai ghi nhận tổng doanh thu hơn nghìn tỷ đồng", vị thay mặt nói.

Chủ dự án dự kiến từng năm có tầm 3 triệu lượt người đến mua sắm trên Lotte Mart Central Premium .​
Central Premium khi là khu tổng thể Thương Mại, condotel, căn hộ... Diện tích phức hợp 9.216,5 m2 gồm 2 tầng hầm, một tầng trệt và 25 tầng lầu chia khiến 2 block chung khối đế cùng với rộng 500 căn hộ và officetel. Dự án công trình ở trên trục con đường Tạ Quang Bửu - cung con đường sầm uất cũng như đắt giá chỉ nhất trên Q8. Savills - tập đoàn quản lý toà nhà hàng đầu nhân loại phụ trách quản lý vận hành tất cả dự án công trình.
người dân đc tận hưởng không gian xanh rộng lớn hàng trăm m2 với đặc điểm khi là hồ nước bơi lội 500m2 trên tầng 7 của toà nhà. Hồ tập bơi tại cao này đc bao quanh bởi công viên trên chưa 1.200 mét vuông đc ví giống như "lá phổi xanh", thanh lọc xanh không khí độc hại của TP. Hồ Chí Minh cũng như đưa luồng khí tươi lành mạnh vào từng căn hộ.
Văn Diệp