Tay nắm cổng mặt đầu lân bằng đồng đúc

dodonghoanggiahanoi

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
14/8/18
Bài viết
39
Thích
1
Điểm
8
#1
Tay nắm cổng không chỉ là vật dụng để đóng mở lối vào nhà mà còn là điểm nhấn làm nổi trội phong cách của chủ nhân trong cảm nhận của khách hàng khi đến thăm ngôi nhà của bạn.

Điều trước nhất mà các bạn đều để ý khi tới thăm một ngôi nhà chính là cánh cổng. Một cánh cổng đẹp không chỉ thể hiện được cái nhìn tinh tế của gia chủ trong việc tạo ra một tổng thể hòa hợp cho mặt tiền mà còn là nơi để chủ nhân của ngôi nhà tạo được ấn tượng cho bạn bè, người thân của mình… Và để làm được điều đó, không gì thuận tiện hơn là tạo điểm nhấn cho cánh cổng nhà bằng những chiếc tay nắm cửa đẹp mắt.
1537989093793.png

http://hoanggiahanoi.vn chuyên cung cấp tay nắm cổng mặt đầu lân đồng đúc .Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới phần đông người tiêu dùng những sản phẩm khoá chất lượng cao cấp. Vì vậy, các sản phẩm luôn được sản xuất bằng vật liệu tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng công đoạn. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư nhiều dây chuyền thiết bị mới, hiện đại từ các nước công nghiệp phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe hơn của thị trường.

>>> Xem giá tay vịn đồng vàng: http://cuadongduc.com/tay-vin-dong-ma-vang