Tử vi thứ 3 ngày 15-5-2018 của người tuổi Tuất

tangthuy

Thành viên mới
#1
Mời các bạn cùng Xem Phong Thủy- Tử Vi đón xem tử vi tuổi Tuất ngày 15/5/2018. Trong ngày thứ 3 này tuổi Tuất của chúng ta sẽ có một ngày đầu tuần với những điều thú vị gì, chúng ta hãy cùng xem tử vi ngày mới của người tuổi Tuất và dự đoán vận trình công việc, tình yêu, sức khỏe, tài chính... của con giáp này ngày hôm nay nhé!


Tử vi thứ 3 ngày 15-5-2018 của người tuổi Tuất


Vận trình ngày mới của tuổi Tuất có phần ảm đạm, công việc đang tiến triển bỗng chốc lại không được suôn sẻ cho lắm. Hơn nữa con giáp này tinh thần không được tốt, làm việc thiếu tập trung nên gặp phải nhiều sự cố đáng tiếc.
Thương Quan xuất hiện mang tói điềm báo chảng lành. có người bị mất chức, cho nghỉ việc. Lúc này bạn nên để ý hơn tới chuyện tiền bạc, vì có khả năng tài chính sẽ bị thâm hụt khá nhiều vì các khoản chi tiêu mới, nên hạn chế mua sắm, hạn chế tình trạng vung tay quá trán.
Xem boi tinh yeu thấy được rằng, ngày Mùi Tuất Tương Phá Tương Hại hiến có nhiều bất trắc trong cuộc sống khiến bạn không còn muốn để ý quá nhiều tới chuyện tình cảm. Ngoài ra thì sự nóng tính thẳng thắn có thể khiến bạn được nhiều người khen ngợi nhưng đối với chuyện tình cảm thì lại không được phù hợp cho lắm, khiến bạn dễ mất điểm trước mắt đối phương.
Bạn cần hết sứ chú ý lời ăn tiếng nói nói cũng như hành động của mình, đừng nghĩ rằng tình cảm đã sâu đậm mà vô tình làm tổn thương nhau. Khi bạn quan tâm tới người nào đó thì lại càng phải để ý đến những nhận xét, ý kiến của người ấy về mình.