Tử vi tổng quát nữ Tân Mùi năm 2018

haiianh11233

Thành viên mới
#1
TỔNG QUÁT TỬ VI 2018 NỮ MẠNG TUỔI TÂN MÙI
Quý Cụ Bà tuổi Tân Mùi, với bản chất hiền lương, nhân ái đã tạo nhiều thiện nghiệp, mới có Tuổi Thọ dài lâu, ít ai có được. Mặc dù, cuộc sống không sao tránh khỏi những thăng trầm, dâu bể, nhưng hoàn cảnh nào Quý Cụ Bà cũng lo lắng cho gia đình, dựng xây sự nghiệp, quên cả những khổ nhọc, Quý Cụ Bà luôn luôn lấy niềm vui của chồng con làm niềm vui của mình, tấm lòng cũng thường rộng mở chia sẻ cho tha nhân. Cuộc sống tuy không thụ hưởng nhiều về vật chất nhưng tinh thần của Quý Cụ Bà thường được an vui, thanh thản. Đây cũng là tấm gương sáng để con cháu soi chung. Nếu biết noi theo và tô bồi những điều tốt đẹp, cháu con nhất định sẽ có hạnh phúc trong cuộc đời, còn hơn gia tài của cải của Quý Cụ để lại.

Giờ đây, chỉ còn vài bước là được Cửu Tuần Thiên Tuế, hẳn nhiên Quý Cụ Bà đang được cháu con phụng dưỡng đầy đủ và hết lòng kính yêu cũng là nhân quả nhãn tiền đối với Quý Cụ Bà đã từng hiếu thuận, phụng dưỡng các bậc tiền bối và bảo bọc cháu con lúc mạnh khỏe.
Danh lợi đã lùi xa, Quý Cụ Bà chỉ còn lo an dưỡng, vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NỮ MẠNG TUỔI TÂN MÙI NĂM 2018
Mùa Xuân: Cuộc sống an vui, nhiều thuận lợi. Có dịp thăm viếng cháu con, bằng hữu. Sức khỏe tốt, tài lộc bình thường.
Mùa Hạ: Quan tâm đến đôi mắt. Gia đình có chuyện buồn hay có người ốm đau tai nạn. Không nên gây nhiều xúc động, có hại cho tim mạch, huyết áp.
Mùa Thu: Sức khỏe thất thường, cần điều dưỡng, nghỉ ngơi và chăm sóc cẩn thận hơn. Con cháu có người làm cho Quý Cụ Bà phiền muộn.
Mùa Đông: Bệnh được Thầy giỏi, Thuốc hay điều trị. Sức khỏe khá hơn. Có tin vui trong gia đình. Tài lộc dồi dào.
CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NỮ MẠNG TUỔI TÂN MÙI NĂM 2018
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT
Tử vi 12 con giáp: Tử vi tuổi Mùi năm 2018
Tử vi Tân Mùi: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 (nam mạng)