Tổng hợp thiết bị Truyền hình cáp, Truyền hình số vệ tinh AVA Việt Nam

seotot06

Thành viên tiềm năng
#1
1. Chèn Nguồn PI Infosat ODS-5701Mô tả đơn giản về sản phẩm:
- Hãng sản xuất: INFOSAT
- Xuất xứ sản phẩm: Thailand (Thái Lan)
- Chức năng chính: Chèn nguồn AC60V/15A
- Model: ODS 5701

Bộ chèn nguồn PI Infosat ODS-5701 là một trong những thiết bị dùng để chèn nguồn điện AC60V/15A vào đường truyền của truyền hình cáp có ANTEN THU SÓNG UHF-VHF / DVB-T2.

Thiết bị chèn nguồn PI (Power Inserter) hoạt động trong dải tần: 5 – 1.000 MHz.

Sản phẩm được thiết kế có vỏ bằng kim loại được sơn tĩnh điện chống ăn mòn, gioăng cao su ở các cạnh và cổng kết nối có thể chống nước, giúp cho thiết bị hoạt động ổn định bền bỉ ngoài trời.

2. Kim Thu LNB C Band Ku BandKim Thu LNB C Band Ku Band là loại thiết bị truyền hình cáp có chức năng thu nhận tín hiệu vệ tinh tần số C Band Ku Band được gắn trên các anten chảo vệ tinh.

LNB C Band infosat thường sử dụng trong các hệ thống truyền hình cáp, các đài truyền hình yêu cầu cao về chất lượng, thiết bị hoạt động ổn định, liên tục.

Cấu tạo của thiết bị kim thu này gồm phần ống dẫn sóng, mạch chuyển đổi trung tần và khuếch đại nhiễu thấp, kim thu (1 – 2 kim), thanh chống nhiễu, và ống dẫn sóng trung tần đầu ra.

3. Kìm Bóp Giắc Hanlong HT-H518GVới thiết kế nhỏ gọn 155mm nên rất cầm vừa tay. Khi bóp, nén giúp cho đầu giắc kết nối với dây cáp đồng trục được chắc chắn, chống nước và có thẩm mỹ cao.

Đây là loại kìm bóp giắc F nén dọc chống nước, giắc BNC, RCA được sử dụng thi công các loại cáp RG59, RG6.

Kìm bóp giắc Hanlong HT-H518G là công cụ dùng cho thi công trong lĩnh vực truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan.

4. Bộ Giải Mã Kỹ Thuật Số VTC HD9Bộ giải mã kỹ thuật số VTC HD9 được sử dụng để thu và giải mã tín hiệu sóng truyền hình, truyền thông đa phương tiện như: tín hiệu truyền hình HDTV và SDTV, truyền số liệu (dữ liệu, văn bản, hình ảnh,…), sóng radio,…

Bộ thiết bị này được nhập khẩu và cung cấp chính hãng bởi công ty AVA Việt Nam chúng tôi, đảm bảo chất lượng sản phẩm, hàng mới 100% có CQ, CO từ phía nhà sản xuất.

Thiết bị giải mã kỹ thuật số này tương thích với tiêu chuẩn DVB-S / DVB-S2 và HD MPEG-2/4 (H.264), và còn hỗ trợ hệ thống khóa mã Irdeto CA (tức là mã hóa chữ kỹ số Irdeto đòi hỏi phải dùng thẻ đề giải mã).

5. Máy Phát Quang 1550nm Winersat WFT-7600LThiết bị có kích thước nhỏ gọn 472mm x 485mm x 45mm, nặng khoảng 6kg, phù hợp với tủ Jack 19inch được kết hợp sử dụng trong hệ thống truyền hình cáp địa phương, trong hệ thống truyền hình cáp các khu Resort, khách sạn với số lượng phòng lớn.

Máy phát quang 1550nm Winersat WFT-7600L là thiết bị dân dụng, chuyên dụng có chức năng chuyển đổi tín hiệu sóng truyền hình - tín hiệu truyền hình cáp Analog sang tín hiệu quang, bởi vì tín hiệu quang có ưu điểm truyền tải đi xa trên hệ thống cáp quang, mức suy hao tín hiệu thấp.

Công ty AVA Việt Nam cam kết chất lượng hàng hoá, đảm bảo hàng chính hãng, hàng mới 100% có CO, CQ từ nhà sản xuất.