Tổng hợp những các giúp bạn bảo quản decal trong tường nhà tắm

vuonghaiyen

Thành viên mới
#1
In decal đang chứng minh được vai trò của nó trong việc mang lại lợi ích kinh tế cũng như những tác dụng trang trí đẹp mắt. Và không gian của nhà tắm là nơi được sử dụng phổ biến những mẫu decal này, ai cũng biết được hiệu ứng thẩm mỹ mà nó mang lại cho căn phòng này, cũng như cách chọn decal phù hợp, nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản cho nó giữ được chất lượng tốt nhất.
>>>>>Tham khảo những mẫu in decal team nhãn đẹp: http://www.inminhhy.com/in-decal-team-nhan
Vì sao nên sử dụng decal cho tường nhà tắm?

In decal được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đó có trang trí không gian sống, không chỉ phòng khách hay phòng ngủ, mà nhà tắm cũng được sử dụng nó. Hiện nay những nhà tắm thường được trang bị kinh hoặc đá ốp lát máu trắng, nhưng chừng đó chưa đủ để gia chủ cảm thấy không gian đẹp mắt. Những sản phẩm decal dán kính, dán tường với đa dạng màu sắc chủ đề sẽ khiến căn phòng sinh động hơn. Như vậy lý do dùng decal cho phòng tắm là để sở hữu vẻ đẹp.Decal sử dụng cho tường nhà tắm sẽ tăng thêm sự đẹp mắt và không gian sinh động (h.a 1)

Tiếp đó, decal dán lên kính hay tường nhà tắm còn ngăn ngừa sự mốc, bụi bặm cho không gian này, như vậy sẽ giữ được cho không gian luôn mới. Và chắc chắn rằng việc vệ sinh nhà tắm trên decal sẽ khiến bạn khỏe khoắn và nhanh chóng hơn là cọ kỵ trên những viên đá ốp lát.

Cuối cùng, thay vì sử dụng giấy dán tường, thì decal là lựa chọn thông minh nhất cho gia chủ khi muốn trang hoàng phòng tắm của nhà mình, vì nó có độ bóng, trong suốt hoặc màu mè, bám dính bền lâu và không bị tác động bởi nước như giấy.

Bạn cần lưu ý gì khi mua decal dán tường dán tường nhà tắm?
Sử dụng sản phẩm in decal dán tường nhà tắm mang lại nhiều lợi ích, giá thành lại phải chăng nên ai cũng muốn có nó cho không gian nhà mình. Nhưng để trọn vẹn có được những công dụng đó, bạn cần phải lưu ý chọn được chất liệu decal tốt, nhất là dùng trong phòng tắm thì decal đó càng phải có được tiêu chuẩn chất lượng cao để giữ lâu dài. Bên cạnh đó là màu in, mực in phải tốt để tránh sự phai màu. Hãy nhờ tới sự tư vấn của những đơn vị in ấn cũng như bán decal để có được một mẫu chất lượng, phù hợp nếu như bạn chưa có kinh nghiệm chọn.Chất liệu và màu mực in decal là hai nhân tố cần lưu ý khi chọn decal nhà tắm

Chúng ta sẽ bảo quản decal nhà tắm như thế nào?
In decal dành cho những không gian như nhà tắm, bản thân nó đã mang những đặc điểm để thích nghi với không gian này, tuy nhiên cũng cần đến cả sự giữ gìn, bảo quản tốt từ bạn thì mới có được độ bền dài lâu.Ngoài bản chất bền bỉ, thích ứng cao của decal nhà tắm bạn cũng cần phải thực hiện bảo quản nó

Theo đó, sau khi bạn sinh hoạt xong ở nhà tắm, nước sẽ thường vẩy lên tấm decal, hay dùng khăn khô để lau nó chứ đừng để nước ngấm dần vào decal vì chúng lâu khô và ảnh hưởng tới độ bám dính. Đây là không gian được thiết kế kín, cùng với việc nhiều hơi nước nên nếu không sử dụng bạn hãy mở cửa phòng tắm đảm bảo cho sự thông thoáng. Và bạn cần nhớ tuyệt đối không để decal tiếp xúc với chất tẩy rửa mạnh, vì nó sẽ giảm tuổi thọ decal. Đồng thời đừng để quá nhiều đồ che đi tấm decal khiến chúng bị ẩm.

Như vậy qua đây bạn đã có thể biết cách bảo quản sản phẩm indecal được dùng trong không gian nhà tắm rồi nhé. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối khi dùng nhân tố trang trí này cũng như có được một không gian đẹp mắt nhất.
>>>>>Chi tiết đặt in decal tại TP. HCM xem tại: http://www.congtyvietin.com/dich-vu-in-an/in-decal-Tp.HCM.html