Tại vì Sao Nâng Ngực Nội Soi đi qua Đường Nách Không Làm Mất Cảm Giác Bầu Ngực?

trongdiepvp226

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
25/6/17
Bài viết
108
Thích
0
Điểm
16
#1
Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những phương pháp đã và đang được nhiều chị em lựa chọn bởi nó mang vòng 1 quyến rũ mà không làm mất cảm giác bầu ngực.

Theo trang tin Thẩm mỹ nữ, mất cảm giác đầu ngực là một nỗi lo chung của tất cả những ai quyết định đi nâng ngực. hiểu được nỗi lo ấy các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp nâng ngực nội soi đường nách giúp giải quyết lo lắng về vấn đề mất cảm giác bầu ngực. Chính vì vậy nâng ngực nội soi đường nách đã chinh phục được hầu hết phái đẹp ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách là gì?


Nâng ngực nội soi đường nách không làm mất cảm giác bầu ngực
Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi ngực vào bên trong thông qua vết rạch mổ ở nách dưới cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Đường phẫu thuật khoảng 2-3cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới sự hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Có bao nhiêu đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực?

Về cơ bản, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện với 4 đường cơ bản, đó chính là: Đường nách, đường quần vú, , đường dưới bầu vú và đường rốn.

Trước đây phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thường thực hiện tại 2 đường mổ chính là quầng vú và đường đường dưới bầu vú. Tuy nhiên những đường mổ này thường để lại sẹo xấu và dễ gây nên tình trạng mất cảm giác bầu ngực. Chính vì vậy nâng ngực nội soi đường nách được các chuyên gia đánh giá đánh giá cao vì mang lại kết quả tối ưu và không làm mất cảm giác bầu ngực.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi đường nách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Không tổn thương và gây mất cảm giác vùng đầu ngực: Vì được thực hiện đường mổ từ nách và sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng và hiện đại nên sẽ không tác động, ảnh hưởng đến các dây thần kinh của đầu vú. Do đó, những lo âu về mất cảm giác vùng đầu ngực sẽ được giải quyết nhanh chóng khi thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.


Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả đẹp như ý và không làm mất cảm giác bầu ngực
Vết sẹo mờ khó phát hiện: Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách có thể giấu được vết sẹo tốt, bằng việc sử dụng đường mổ siêu nhỏ và tinh tế nên có thể hạn chế tối đa sẹo cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi đườnh nách được phái đẹp ưu tiên lựa chọn bởi nơi đây thực hiện quy trình nâng ngực đạt chuẩn trong phòng phẫu thuật vô trùng một chiều tại Bệnh viện. Hiện thống túi độn ngực an toàn thân thiện với cơ thể cho kết quả tự nhiên như thật .Cùng vói đó là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ sở hữu bầu ngực quyến rũ. Để đăng ký đặt lịch bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.