Tại sao nên mua đèn led chống cháy nổ 100w Paragon

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
#1
với đặc tính nhiều môi trường thiên nhiên hạn chế cao nhất việc cháy nổ, gian nan thì việc sử dụng loại đèn vừa tiết kiệm chiến lực, hạn chế sinh nhiệt cũng như phải bán một nguồn sáng lớn giống như các phòng hoá chất, trạm xăng, hầm mỏ, bồn chứa dầu, cầu cảng, đường hầm, trạm bơm, trạm biến áp, các không gian cứ quân sự...đèn chống cháy nổ } Ra đời xử lý đc vấn đề nan giải mà đa dạng Khu Vực hiểm nguy, hạn chế không may, tai nạn lao động do cháy nổ.

đa dạng thương hiệu đèn led ở trên thị trường, việc lựa chọn nhà cung cấp bóng đèn led cháy nổ loại nào tốt, uy tín và đáng tin cậy sẽ điều đặc biệt quan trọng của tương đối nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Thương hiệu đèn led Paragon đã được khẳng định và được quý khách hàng tin yêu cũng như nhiều đại lý phân phối khắp cả nước, công ty chúng tôi sẽ bán cho quý vị những đồ dùng đèn chống cháy nổ an toàn và chất lượng đc kiểm định bởi những cơ quan nhà nước.


Đèn led chiếu sáng Paragon bán đa dạng công năng đèn led chống cháy nổ khác nhau.

Đèn led chống cháy nổ 100w đc sử dụng trong chiếu sáng : Phân xưởng sản xuất, nhà kho, những phòng chứa hóa chất, nhà máy sản xuất may, nhà máy sản xuất sản xuất…
Đèn led chống cháy nổ 30w sử dụng technology LED công suất cao hiện đại nhất. Chíp led có hiệu suất phát quang cực cao, cói công suất chỉ bằng 1/3 bóng đèn compact.
Đèn led chống cháy nổ 40w,50w,70w.
Đặc điểm bề mặt bề mặt đèn led chống cháy nổ sở hữu cấu tạo là thấu kính lồi và thiết kế một lớp kinh mờ phía đằng trước để không làm mắt chói khi nhìn trực tiếp. nguyên liệu chế tạo là kính cường lực chống va đập trong đặc biệt, sở hữu năng lực chịu va đập và áp lực cực to, đồng thời có công dụng truyền sáng và dẫn sáng tốt cho chíp led. toàn bộ thân đèn led chống cháy nổ được thiết kế từ hợp kim đc sơn tĩnh điện cao cấp sở hữu khă năng bảo vệ đèn led trong môi trường xung quanh ẩm thấp hay oxy hoá mạnh.

Bộ nguồn đèn led chống cháy nổ được chế tạo từ các linh phụ kiện tốt nhất, có phong cách thiết kế được đặt phía bên trong thân đèn, tách riêng cói bộ tản nhiệt, nhằm mục tiêu bảo vệ bộ đèn khỏi các tác động lực, ảnh hưởng môi trường xung quanh. Thương hiệu đèn led Paragon đã được khẳng định và đc khách hàng tin yêu cũng như đa dạng đại lý phân phối khắp toàn quốc, Shop chúng tôi sẽ bán cho quý vị các sản phẩm đèn chống cháy nổ an toàn và chất lượng được kiểm định bởi các cơ quan nhà nước.