Tín hiệu mang bầu bé trai lúc chưa siêu âm qua đoạn lông ở bụng

tudaika0019

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
29/3/18
Bài viết
71
Thích
0
Điểm
6
#1
khi chưa siêu âm được giới tính thai, những mẹ bầu có thể dựa vào những kinh nghiệm dân gian để đoán sớm bạn đang mang thai bé trai hay bé gái. Trong khoảng các con phố lông bụng, những mẹ mang thể đoán được bé yêu của mình là trai hay gái đấy nhé. Nếu đang tìm kiếm chú khỉ con hay chú gà con, những mẹ bầu hãy tham khảo những dấu hiệu với thai bé trai dưới đây nhé.

Nào hãy cùng với gonhub.com Đánh giá những dấu hiệu có thai bé trai lúc chưa siêu âm qua trục đường lông bụng nhé.
đường lông bụng là gì

  • bình thường , hẳn là bạn cũng quan tâm thấy có một tuyến phố chỉ mờ, chạy dọc, từ khi rốn đến bụng dưới của mình. Đó được gọi là các con phố Linea Alba. Hầu như rất nhiều mọi đàn bà đều sở hữu con đường Linea Alba, nhưng ở bà bầu, nhất là sang quý thứ hai của thai kì, các sắc tố da đổi thay khiến các con phố này trở nên đậm màu, rõ nét hơn, và trục đường này được gọi là tuyến phố Linea Nigra.
  • tuyến đường Linea Nigra, còn được gọi là con đường nâu, hay dân gian vẫn gọi là con đường lông bụng. Đây là 1 trục đường nâu kéo dài xuống giữa bụng đến vùng kín, rộng khoảng 1 cm.
Xem thêm: mang nên triệt lông bụng vĩnh viễn ko – Xem chuyên gia bản vấn
Trong thời kỳ mang thai, thân thể bạn bắt đầu sản sinh thêm đa dạng melanin, một sắc tố khiến cho da trở nên sẫm màu hơn. Việc gia nâng cao melanin là do estrogen được sản sinh phổ biến hơn, dẫn tới hiện tượng tăng sắc tố da.
Lí do tại sao tuyến phố này chỉ xuất hiện ở vùng trọng tâm bụng dưới vẫn chưa được sắm ra nhưng cơ chế của hiện tượng này giống với cơ chế của việc âm đạo và nhũ hoa của bạn cũng bị sẫm màu hơn lúc sở hữu thai.
Mẹ bầu có tuyến đường Linea Nigra ở bụng là chuyện thường ngày và ko sở hữu hại gì đến 2 mẹ con cả. Ấy là tín hiệu chứng tỏ hooc môn với thai của bạn đang hoạt động tốt . Ngoài ra một số thai phụ không có con đường nâu này thì cũng ko sở hữu ảnh hưởng gì.

Kinh nghiệm đoán giới tính thai nhi qua đường lông bụng

  • Quan sát đặc điểm vùng lông bụng cũng là một trong các phương pháp để nhận biết tín hiệu với thai bé trai hay bé gái. Tuy chưa với chứng cớ kỹ thuật cụ thể nhưng đây cũng là kinh nghiệm đúc kết của nhiều thầy thuốc sản khoa. Theo đó , ví như con đường lông chạy thẳng một mạch trong khoảng bụng qua rốn và mang màu đậm thì khả năng mẹ với thai bé trai sẽ tương đối cao. Trái lại , ví như tuyến phố lông rốn chạy lệch, ko thẳng hàng và nhạt màu thì khả năng mang thai bé gái của các chị em sẽ cao hơn.
  • Theo kinh nghiệm của 1 số sản phụ thì tuyến phố Linea Nigra là một dấu hiệu để bạn nhận biết nam nữ của thai nhi: nếu tuyến đường Linea Nigra chạy trong khoảng vùng kín tới bụng theo một tuyến phố độc nhất vô nhị thì bạn đang với bầu 1 bé gái, còn ví như trục đường Linea Nigra chạy trong khoảng vùng kín tới số đông những lồng xương khuông thì bạn đang có trong mình 1 bé trai.
Nguồn: http://trietlongtangoc.vn