Tìm hiểu quy trình định giá laptop cũ đổi laptop mới

quynhdino

Thành viên tiềm năng
#1
Chương trình Đổi laptop cũ lấy laptop mới 2019 của hệ thống cửa hàng Laptop Nano sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách hàng sở hữu chiếc laptop đời mới với thủ tục mua bán đơn giản chưa từng có. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi để khách hàng thoải mái lựa chọn được chiếc laptop ưng ý nhất.

Định giá laptop cũ
Sau khi ban mang laptop cũ đến cửa hàng, các nhân viên của cửa hàng sẽ định giá sản phẩm bạn đang định đổi. Việc định giá này vô cùng quan trọng để xem có thể có được dòng sản phẩm nào phù hợp để chuyển đổi cho bạn tốt nhất. Việc định giá được tiến hành công khai trên cơ sở xem xét những gì còn lại trong laptop cũ như cấu hình, màn hình, thời lượng pin. Với mức giá chúng tôi đưa ra bạn hoàn toàn yên tâm, mức giá này là cạnh tranh và cao nhất trên thị trường laptop cu hà nội nếu bạn đang mong muốn chọn lựa.

1554734308685.png

Tiến hành thủ tục chuyển đổi

Nếu như laptop cũ của bạn không đáp ứng được yêu cầu thì chúng tôi hoàn toàn không thể chuyển đổi cho bạn một chiếc laptop cũ được. Nếu bạn vẫn mong muốn được chuyển đổi laptop thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn dòng máy bạn đang có ý định muốn sở hữu, sau đó bạn sẽ bù thêm khoản kinh phí nào đó đê có thể sở hữu chúng.

Nếu như sản phẩm laptop cũ của bạn hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản khi sử dụng chúng tôi sẽ tiến hành chuyển đổi cho bạn một chiếc laptop cùng dòng máy tương đương để bạn có thể sư dụng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm dịch vụ mua laptop cu tra gop tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.