tìm hiểu một số chiêu trò lừa đảo cho thuê phòng trọ quận 12

battophai

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
4/7/16
Bài viết
146
Thích
0
Điểm
16
#1
bây giờ nhu cầu thuê phòng trọ tại quận 12 càng ngày càng tăng cao. Vì vậy đã có mặt rất nhiều chiêu trò lừa đảo nhằm. Để ngăn cản việc bị lừa gây hiện trang tiền mất tật mang thì các bạn cần tìm hiểu một số chiêu trò lừa đảo cho thuê phòng trọ quận 12 qua bài viết dưới đây nhé.
cẩn thận với các phòng trọ quá rẻ

Trên thị trường cho thuê phòng trọ tại quận 12 hiện giờ có mặt những báo phòng trọ cho thuê với giá quá rẻ như khoảng chưa tới 1.000.000 đồng. Hiện nay bạn cần thật bình tĩnh cẩn trọng, chớ vì thông tin rẻ quá mà nóng vội vui mừng dẫn tới trường hợp bị lừa.
>>> Tìm phòng trọ quận 12 uy tín tại đây: https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-phong-tro-quan-12-tp-ho-chi-minh
thông tin quảng cáo nhan nhản ko đúng chuẩn

Tại quận 12, trên các con đường bạn sẽ bắt gặp những tờ quảng cáo với nội dung cho thuê phòng trọ được dán trên tường, trên các cột điện hay những quán cafe, gần các trường đại học, cao đẳng… Các báo này thường khá sơ sài và có kèm theo số điện thoại thông minh liên hệ.

cẩn trọng với báo cho thuê nhà rải rác
bây giờ bạn cần để ý với các tờ rơi quảng cáo như vậy. Vì thế trên thực tế, nhiều trường hợp đã gọi điện theo số điện thoại và hẹn gặp chủ cho thuê phòng trọ đó nhưng đối tượng này lại tìm cách dẫn người có ý định thuê đi xem phòng lòng vòng và moi tiền của họ.
Thuê phòng trọ qua trung gian cò

nhiều người sinh viên thậm chí những người đi làm việc giờ đây có muốn tìm được phòng trọ nhanh chóng thì họ chọn lựa tìm tới các văn phòng trung gian môi giới. Dẫu thế có nhiều trung tâm tại quận 12 lừa đảo, lừa tiền một cách trắng trợn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân, người thuê phòng trọ quận 12 tuyệt đối quan tâm đến trong việc chọn lựa các trung tâm cò. Hãy tìm tới Địa Chỉ uy tín, tin cậy được đa số chúng ta lựa chọn.
Nhan nhản quảng cáo ảo trên mạng

cộng đồng ngày càng phát triển, đi cùng theo với nó thì internet là công cụ tìm kiếm thông tin được tất cả mọi người chọn lựa. Chỉ việc gõ từ khóa tìm kiếm “cho thuê phòng trọ quận 12” đã hàng ngàn hiệu quả tìm kiếm có mặt hay như trên các trang mạng facebook, hội nhóm cho thuê nhà cũng ngập tràn báo.

cho thuê phòng trọ quận 12
tuy nhiên, đứng trước vô vàn những thông tin đó thì người thuê cần phải cảnh giác để hạn chế bị lừa. Hãy xem các lượt bình luận và những lời đánh giá nhận xét của những khách thuê trước đó đã phần nào có chọn lựa sáng suốt cho bản thân.
Những yêu sách của chủ phòng trọ

Với các bạn sinh viên còn non nớt mới lên nhập học không biết gì thì lúc này thường bị gánh chịu những khoản phí khá đắt đỏ từ phía chủ nhà trọ. Những người sở hữu này luôn tìm cách bày trò để tăng giá thật cao các khoản phí như phí điện nước, sinh hoạt, phí bảo trì, phí vệ sinh…gây ra nhiều thiệt thòi ko đáng có giành riêng cho những em sinh viên mới.
cẩn thận với hợp đồng cho thuê phòng trọ quận 12

Đã xảy ra nhiều trường hợp về vấn đề hợp đồng cho thuê phòng trọ tại quận 12. Có những người chủ sở hữu nhà đưa ra những pháp luật vô lý ép người thuê phải làm theo. Vì không biết phải làm thế nào nên nhiều trường hợp người thuê đã phải nhẫn nhịn âm thầm lặng lẽ chịu đựng những bản hợp đồng vô lý đó.
Do vậy, để giúp cho tiến trình thuê phòng trọ được thuận lợi thì người thuê cần đặc biệt xem xét tới những thông tin, điều khoản có trong hợp đồng. Những báo này gồm có như tiền thuê nhà, thời gian thuê, số tiền đặt cọc, thời gian hết hợp đồng, các khoản phí cần thanh toán, ngày nào trong tháng cần phải thanh toán tiền nhà, tiền điện nước tính như thế nào, điều khoản khi vi phạm hợp đồng….
Tất cả những điều này bạn cần để ý thật kỹ trước khi đặt bút kí. Sau khi kiểm tra, nếu có điều gì câu hỏi hãy hỏi ngay, tránh hiện trang mất tiền oan hay lý do vi phạm hợp đồng…
bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn biết một số chiêu thức lừa đảo khi cho thuê phòng trọ quận 12 thường gặp. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng trọ quận 12 chất lượng tốt, túi tiền rẻ thì hãy liên hệ ngay với Homedy nhé.