Tìm hiểu các cách kiểm tra laptop cũ trước khi mua

quynhdino

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
24/9/18
Bài viết
52
Thích
0
Điểm
6
#1
Việc tìm kiếm và chọn được chiếc laptop phù hợp với nhu cầu của mình tại thời đại công nghệ phát triển như hiện nay quả thật khó khăn. Với kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp bán hàng cho khối doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, hôm nay, tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách tổng quan nhất về cách tìm kiếm một chiếc laptop phù hợp với nhu cầu bản thân và kiểm tra laptop cũ trước khi mua.

Đây là một trong những kinh nghiệm test máy Laptop cũ đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Kiểm tra màn hình, cấu hình và pin
Một cách kiểm tra Laptop cũ nữa mà bạn không được bỏ qua đó là kiểm tra màn hình và phần pin của máy.

Đối với màn hình bạn cần test laptop cũ có điểm chết hay không bằng một số phần mềm như: Pixel Tester, Dead Pixel Locator … và nếu chiếc máy bạn chọn có điểm chết trên màn hình thì bạn nên đổi sang chiếc Laptop khác nhé.

Đối với pin bạn dùng phần mềm BatteryCare để kiểm tra thời gian hoạt động của pin. Nếu bạn test máy laptop cũ thấy pin sạc nhanh đầy hoặc thời gian sử dụng ngắn thì bạn nên xem xét lại nhé vì bạn sẽ bất tiện trong quá trình sử dụng và có thể phải thay pin mới tốn thêm một khảo chi phí nữa.

1548507105694.png

Về cấu hình của máy bạn nên nhờ những người đã có kinh nghiệm test laptop cũ hoặc những người có kinh nghiệm đi cùng để họ kiểm tra các thông số của máy, sau đó sẽ cho bạn lời khuyên chính xác hơn. Bạn đọc có thể tham khảo thêm top 3 Laptop giá dưới 10 triệu đáng mua nhất thị trường hiện nay của chúng tôi thực hiện trước đó nhé.

Với một số cách kiểm tra laptop cũ trước khi mua trên, các bạn hãy giành nhiều thời gian hơn một chút nhé để kiểm tra máy thật kỹ và chọn mua cho mình 1 chiếc Laptop thật chất lượng. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ kiem tra laptop cu tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.