Tìm hiểu đặc điểm của các thùng rác có dung tích 50 lít

hoahtx

Thành viên tiềm năng
#1
Hành Tinh Xanh là đơn vị cung cấp và phân phối các loại thùng rác đảm bảo chất lượng và có uy tín trong 10 năm qua. Cùng tìm hiểu các đặc điểm của thùng rác có dung tích 50 lít thương hiệu Paloca. Một số loại thùng rác là: thùng rác 50 lít HDPE, thùng rác composite 50 lít đế cố định, thùng rác 50 lít đế đá, thùng rác công cộng 50l.

Đặc điểm của các thùng rác có dung tích 50 lít thương hiệu Paloca

Thùng rác công nghiệp 50 lítThùng rác nhựa công nghiệp 50 lít được thiết kế gọn nhẹ, có banh xe đúc đặc thuận thiện cho việc di chuyển thu gom rác trong khu công ngiệp, thùng rác được làm từ chất liệu siêu bền có tuổi thọ sử dụng lên đến 15 năm. Sản phẩm có 2 chất liệu chính là nhựa cốt thủy tinh composite va thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa HDPE có tính dẻo chịu được va đập tốt không bị biến dạng sau khi bị áp lực lớn. Thùng rác 50 lít composite là chất liệu chống chay, không bắt lửa, chịu được nhiết độ cao an toàn trong quá trình sử dụng.

Thùng rác composite 50l đế cố định

Thùng rác nhựa composite 50 lít cố định được sản xuất từ nguyên liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh có khả năng chống cháy, chịu được nắng mưa. Sản phẩm thùng rác nhựa cố định 50 lít với thiết kế đế đá chắc chắn, có nắp đẩy tiện dụng cho việc xả rác.

Thùng rác nhựa 50l đế đáThùng rác nhựa 50 lít đế đá là sản phẩm được sử dụng phố biến nhất hiện nay. Thùng rác đế đá là sử kết hợp của nhựa và đá. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa composite có khả năng chống cháy cao.

Thùng rác công cộng 50 lít

Thùng rác công cộng di chuyển dễ dàng và giúp việc thu gom rác trở nên dễ dàng, nhanh chóng.Thùng rác composite với chất liệu nhựa dày, chống cháy và chống va đập cực kì tốt, sợi thủy tinh bên trong khiến cho sản phẩm rất bền và chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt bên ngoài. Thùng rác HDPE láng mịn, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh và rất hữu dụng khi thu gom rác ngoài trời.

Mọi vấn đề cần tư vấn hoặc thắc mắc hãy liên hệ với hotline của công ty chúng tôi:

Miền Bắc: 024-36275955

Miền Nam: 0286 6608 904