Sửa nhà rẻ mà nhìn đẳng cấp

saotrinh29

Thành viên mới
#1
Bạn luôn phải kiếm tim những cách để nâng giá trị ngôi nhà nhưng sao không dung những cách sau từ sửa nhà trọn gói mà không tốn nhiều chi phí, nhà vẫn đẹp:


1. Càng ít càng nhiều

Hãy chọn ít đồ trang trí nhưng gây điểm nhấn thay vì trang trí quá đầy.Có thể chọn những cuốn sách xếp ngay ngắn hay đặt cạnh lọ hoa nghệ thuật là một lựa chọn hoàn hảo.Ngoài ra,bạn nên chọn các đồ vật có chiều cao và màu sắc đa dạng để tạo phong cách riêng.

2. Tạo cảm giác tự nhiên

Sẽ thật may mắn nếu căn phòng của bạn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Hãy để những tia nắng rực rỡ làm sáng cả căn nhà. Nếu không có được điều này, hãy sơn căn phòng với màu sơn tươi sáng để xua đi cảm giác buồn chán

3. Yếu tố gây sự ngạc nhiên

Hãy tạo ra một điểm gây ngạc nhiên khi thiết kế nội thất căn nhà.Sửa nhà nâng tầng khuyên bạn hãy chọn màu sắc tối ở phía đầu giường để tạo sự tương phản với sơn tường sáng màu. Thay vì đặt gối ngay ngắn hình vuông như thông thương, đặt gối chéo giả hình thoi sẽ gây ấn tượng hơn

4. Thảm trải sàn - bí quyết tạo ra không gian ảo

Thảm trải sàn càng lớn căn phòng trông càng rộng. Ghép loại thảm có tông màu trung tính kết hợp những tấm gương phản chiếu phía sau sopha sẽ làm cho căn phòng chật chội trông có không gian hơn rất nhiều.

Nếu bạn cần thêm các tư vấn, hay hỗ trợ bạn - Vậy đừng ngại gọi đến Hotline của Công ty Sao Việt.
Chúng tôi có rất nhiều loại hình dịch vụ như sửa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ, sửa nhà nâng tầng, sửa nhà cấp 4, … cùng với các dịch vụ về tư vấn, thiết kế nội thất rất phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.