Sử dụng máy lọc rượu khử độc tố trong rượu

phanhau

Thành viên tiềm năng
#1
Trong rượu có rất nhiều độc tố gây hại nguy hiểm đến sức khỏe con người như andehit, fufurol, este...vậy làm sao để khử được các độc tố đấy.

ở nước ta do điều kiện kĩ thuật chưa có nên đa phần còn nấu rượu thủ công bằng cách lên men, đem chưng cất rồi uống. Tuy nhiên chúng ta vẫn không biết trong rượu có những tạp chất gì. Có nhiều tạp chất gây ngộ độc dẫn đến tử vong nếu không có biện pháp kịp thời.

Chính vì điều đó mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn máy lọc rượu

Quy trình sử dụng rất đơn giản.

  • Chúng ta vẫn ủ cơm rồi lên men bằng men ta nấu như rượu bình thường sau đó đem chưng cất rồi cho lọc qua máy thải độc tố rượu xong đem đóng chai
  • Ban đầu rượu sẽ được luân chuyển theo một hệ thống các đường ống tới các cột lọc được cho sẵn các hợp chất kĩ thuật để loại bỏ độc tố có sẵn và độc tố hình thành trong quá trình nấu rượu.
  • Hệ thống này có tác dụng tách các phần của rượu ra sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu lọc hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao , sẽ dần dần hấp thụ từng phần của hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra, thu vào các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình diễn ra liên tục đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.
  • Cuối cùng chúng ta sẽ được ly rượu vừa ý.
Rượu sau khi khử vẫn giữ đươc mùi vị ngon, trong vắt, không vẩn đục, không có tạp chất và không còn độc tố. Có thể mang uống hoặc đem ngâm với hoa quả.

Bên trên chúng tôi giới thiệu cách loại bỏ độc tố trong rượu bằng may loc rươu. Rất mong bạn quan tâm đến sản phẩm cũng như quan tâm đến sức khỏe của mình.