Sử dụng găng tay phòng sạch có ưu điểm gì?

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
#1
Phòng sạch là phòng quan trọng đặc biệt, các yếu tố trong phòng đc tinh chỉnh nhằm mục tiêu nghiên cứu là chính. Phòng sạch cần tuyệt trùng và tuyệt đối không đc tiếp xúc với điều kiện bên ngoài. găng tay phủ PU phòng sạch là tên gọi ám chỉ cho sự tuyệt trùng, thường dùng một lần. Găng tay tuyệt trùng đc dùng khi đi vào phòng sạch và những quá trình đảm bảo sự dọn dẹp và sắp xếp, tĩnh điện chẳng hạn như Mổ Ruột, giao tiếp bảng điện tử,..


Lý Do lại sử dụng găng tay phòng sạch

Phòng sạch được tuyệt trùng 100% nhưng vẫn cần phải đề phòng vi trùng, các chất khác từ môi trường thiên nhiên xâm nhập vào. khi chúng ta vào ở trong phòng thật sạch cần các dòng thiết bị tuyệt trùng 100% đó là Vì Sao găng tay phòng sạch được sử dụng. Găng tay tuyệt trùng đc sử dụng 1 lần hoàn toàn bảo đảm yêu cầu của phòng sạch. còn nếu không sử dụng hoặc sử dụng loại khác sẽ không đảm bảo nhu cầu vệ sinh. Khi đó các phân tích từ phòng sạch hoàn toàn có thể bị xô lệch thất bại.

Xem thêm : Giày chống tĩnh điện

Mua găng tay phòng sạch ở đâu?Cửa Hàng chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các loại thiết bị bảo hộ làm việc Honeywell tại thị trường VN. Honeywell có không ít thương hiệu bảo hộ mà người tiêu dùng dịch vụ thương mại và kinh doanh nhỏ hoàn toàn có thể nhận biết như Kings, Miller, Howard Leight, Salisbury, North,... các dòng sản phẩm bảo lãnh mà chúng tôi phân phối bảo đảm về Chi phí, thiết kế và chất lượng hàng hóa đạt chuẩn mức nước ngoài ( Mỹ, âu lục, Australia,...). Phòng sạch đc tuyệt trùng 100% nhưng vẫn rất cần được đề phòng vi trùng, những chất khác từ môi trường xung quanh xâm nhập vào. khi bạn vào trong phòng thật sạch sẽ cần những dòng thiết bị tuyệt trùng 100% đó là Lý Do găng tay phòng sạch được sử dụng. Găng tay tuyệt trùng đc sử dụng 1 lần trọn vẹn bảo đảm nhu yếu của phòng sạch. còn nếu không sử dụng hoặc sử dụng loại khác sẽ không đảm bảo nhu yếu lau chùi và vệ sinh. Khi đó những nghiên cứu từ phòng sạch hoàn toàn có thể bị lệch lạc thất bại.


có sản phẩm găng tay phòng sạch bạn có thể tín nhiệm ở công ty chúng tôi- thương hiệu Honeywell. tiếp sau đây là một trong những dòng sản phẩm đc đa số chúng ta dùng yêu thích

1.Găng Tay Phòng Sạch Nitrile 4 Mil, 12" Length SZ S (1000prs/Case)

Găng Tay Phòng Sạch Nitrile 4 Mil, 12" Length SZ S (1000prs/Case)

Găng Tay Phòng Sạch Nitrile 4 Mil, 12" Length SZ S (1000prs/Case)

Xem thêm : Màn nhựa PVC

Đặc điểm :

- Sử dụng một lần,100% vật liệu Nitrile

- được đóng gói trong phòng sạch để ngăn cản nhiễm bận, trong 2 lớp vỏ hộp sạch. nguyên liệu và nhãn tương tích

- Công thức mạch ngắn tăng thêm lực kéo giãn và để cho găng vừa khít và thoải mái

- bản lĩnh chống thấm Nitrile cung cấp sức đề kháng cơ học tốt hơn so có latex

- Nó cũng bán hiệu quả khi tiếp xúc có những sản phẩm nhờn

- Công thức chống tĩnh điện loại bỏ tĩnh điện trong không ít trường hợp