BĐS Hồ Chí Minh Phong thủy quận 2 rất tốt cho cuộc sống thường ngày lâu dài hơn, khỏe mạnh

battophai

Thành viên tiềm năng
#1
Cho dù sống trong nhà ở hay phòng trọ thuê thì cũng cần phải cân nhắc yếu tố phong thủy. Đừng quá chủ quan và qua loa trong vấn đề này. Phong thủy không gian sống ko tốt có thể sẽ ảnh hưởng tác động đến công việc, sức khỏe và tinh thần của bạn. Sau đây sẽ là những yếu tố phong thủy nên biết khi chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 4 giúp bạn có được ko gian sống thoải mái, relax và an toàn và đáng tin cậy hơn hẳn.

Bạn Chưa hẳn là một nhà nghiên cứu phong thủy bài bản, nhưng nên biết một số yếu tố tác động ảnh hưởng xấu đến phong thủy phòng trọ để hạn chế. Các yếu tố phong thủy khi cho thuê phòng trọ quận 2 này cũng tương đối dễ nhận biết, bạn chỉ việc xem xét quan sát là được.

Yếu tố phong thủy thuận lợi của phòng trọ quận 2 cho thuê
đối với địa bàn quận 2, nơi đây là khu vực có phong thủy khá tốt. Quận này được ví như một “cù lao” giữa lòng Sài Gòn. Ba mặt giáp sông, tiếp đến là giáp quận 1 và quận 7. Bên cạnh đó, địa bàn còn có không ít khu vực được xây dựng với rất nhiều cây cỏ, rất tốt cho cuộc sống thường ngày hiện đại.>>> Tìm phòng trọ cho thuê tại đây: https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-phong-tro
Phong thủy quận 2 rất tốt cho cuộc sống thường ngày lâu dài hơn, khỏe mạnh

Cho dù giáp sông ba mặt nhưng địa hình của quận ko hề thấp, lúc nào cũng ẩm ướt. Quận có địa thế cao, giao thông thuận lợi, năng lực chuyên môn dịch chuyển thuận lợi. Tất cả các yếu tố đó, khiến cho địa bàn quận 2 được xem là nơi có rất nhiều vận khí, rất nhiều năng lượng tích cực cho cuộc sống thường ngày hiện đại, tấp nập ở Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 2 các bạn sẽ nhận được thuận lợi đầu tiên về vị trí địa lý hợp phong thủy, tốt cho cuộc sống lâu hơn.

Những điều cần tránh khi chọn phòng trọ khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 2
Tiếp theo để sống dễ chịu, tốt hơn, cũng cần lưu ý đến yếu tố phong thủy của chính căn phòng thuê của bạn. Những căn phòng sau bạn nên tránh:

Phòng trọ có gương bát quái, bùa chú
Những căn phòng có nhiều bùa chú lạ, gương bát quái trong các nơi như cửa ra vào, cửa sổ, dưới gầm.. Sẽ là dấu hiệu đừng nên thuê trước tiên. Bởi hoàn toàn có thể trước đây căn phòng đó có gặp chuyện xấu, điều ko may, nên người sở hữu đã trang bị những thứ đó. Vậy nên, tuyệt đối nên tránh những căn phòng này, dù người sở hữu có giải thích nguyên nhân thế nào

Phòng trọ nhỏ hẹp, tối tăm
Tùy thuộc vào yêu cầu và tài chính mà chúng ta có thể chọn không gian phòng cân xứng. Mặc dù vậy bạn cần phải chọn 1 ko gian có độ thông thoáng, sáng sủa, thoải mái và dễ chịu. Ko gian như vậy mới có phong thủy tốt, lôi kéo năng lượng, vận khí. Một căn phòng nhỏ, hẹp, quá tối thì sẽ để cho ko gian u ám, ngột ngạt. Các căn phòng này có phong thủy ko tốt, ko có năng lượng, rất dễ gây cảm xúc khó chịu, bí bách, dễ sinh bệnh tật.

Căn phòng ko có cửa sổ
Phòng trọ thường có diện tích ko rộng, nên chọn phòng có cửa sổ để gia công tăng thêm ánh sáng, sự dễ chịu và thoải mái cho căn phòng.


Căn phòng có cửa sổ là không gian bạn nên chọn lựa

Những phòng không có cửa sổ vừa tối, vừa ngột sẽ khiến cuộc sống, công việc và quy trình học tập của bạn bị tác động xấu, dễ bị mệt mỏi, ko có tinh thần

Phòng trọ thiết kế cửa nhà lau chùi và vệ sinh đối diện với cửa chính
đây là yếu tố rất kị khi xây dựng nhà trọ. Nếu bạn nhận được căn phòng có cửa nhà dọn dẹp vệ sinh đối diện cửa chính như thế thì chớ nên lựa chọn. Căn phòng này sẽ khiến bạn gặp rất nhiều vận rủi, ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe và tâm lý

Nhìn chung, chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 2 đã là một lợi thế. Bạn nên xem xét chọn không gian phòng tránh các yếu tố trên nữa là đã có cuộc sống đời thường tốt, hoàn thiện hơn. Cẩn thận yếu tố phong thủy một chút, cuộc sống thường ngày của bạn đã tốt hơn, thoải mái và dễ chịu hơn và tràn đầy năng lượng, sức khỏe.