Phân phối ô dù gấp ngược toàn quốc

odunguyenphat

Thành viên tiềm năng
#1
Mẫu o du gap nguoc thông minh giá gốc ở TPHCM mang này mang tên Kazbrella (Kaz + Umbrella), được design mở ngược so với sản phẩm dù truyền thống – Đỉnh dù nằm bên trong. Khi mở dù, ta cũng kéo thanh bấm lên trên. Nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh dù sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Sau khi mở hẳn, sản phẩm ô gấp ngược thông minh với hình dáng không khác với các loại dù thông thường, nhưng có nhiều lợi ích kèm theo tạo mẫu mới.

Lợi thế của ô dù gấp ngược thông minh giá thấp so với ô dù truyền thống:
  1. Không ướt khi gấp lại. Sản phẩm dù mở ngược Kazbrella mở từ bên trong ra ngoài, giống như một nụ cây nở hoa. Chính vì vậy, khi đóng lại, mặt ngoài che mưa (thẫm nước) sẽ được giấu trong. Còn mặt trong (khô ráo) sẽ trở thành mặt ngoài. Chính vì thế, chúng ta có thể thoải mái cầm dù mà không sợ bị ướt. Nước mưa cũng sẽ không nhỏ giọt xuống sàn nhà như loại dù truyền thống.
  2. Đóng/mở dù trong không gian hẹp. Do cơ chế mở ngược của dù, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng dù trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt. Một điểm thú vị nữa là, mặt ướt của dù đóng vào bên trong. Điều này giúp bạn có thể vô tư để dù lên ghế ngồi mà không lo ghế ướt.
  3. Tránh va chạm ở khu vực đông người: ở nơi đông người, khi bạn mở loại dù truyền thống ra, cánh dù có thể đập vào những người xung quanh. Với tạo mẫu mở ngược độc đáo, ô mở ngược Kazbrella sẽ mở cánh dù tại trên chót đỉnh. Thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống.
  4. Mạnh mẽ và vững bền đối mặt với gió tốc: Với cấu tạo hai nan hoa, ô mở ngược Kazbrella cực kỳ cứng bền. Ngay cả trong trường hợp dù bị gió thổi tốc ngược, chỉ cần nhấn nút khóa/mở, ô gấp ngược Kazbrella sẽ trở về hình dạng ban đầu.

Sản phẩm ô mở ngược thông minh – Tay cầm chữ C sáng kiến, thoải mái vừa cầm ô vừa cầm sử dụng điện thoại, đồ dùng,… Với 5 màu sắc để anh/chị chọn lọc như: Xanh lá, xanh dương, tím, đỏ mận, đen.
Để tiêu dùng loại ô mở ngược này, bạn chỉ cần ấn nhẹ nút điều khiển ở trên cán ô. Sau đó nâng để ô mở từ phía trong. Nhìn từ xa, nó giống như một bông hoa vừa mới nở rộ. Có thể thấy, tạo mẫu đặc biệt này tức là điểm nổi bật của mẫu. Nhờ đó, nó sẽ tối ưu hoá khả năng chống nước và đem lại cảm giác tiện lợi cho người dùng dù tại bất kỳ hoàn cảnh nào.
➡ Bạn hay đi làm bằng ô tô riêng, Taxi, uber hoặc grab vào mùa mưa.
➡ Đầu tóc rối tung, quần áo ướt nhẹp chỉ trong 1 quãng từ xe mang đến cổng.
➡ chưa thể cầm ô dù vì tay mang xách đồ đạc tài liệu lung tung…
Xưởng làm ra ô dù Nguyên Phát – Giải Pháp Cho Mọi Vấn Đề
——————————————————————————
✔ Đóng mở dễ dàng trong không gian nhỏ hẹp, xuống xe sản khoái không dính mưa.
✔ Ô dù mở ngược 2 lớp giữ nước, không bao giờ để ướt quần áo hoặc đồ dùng khi trên xe.
✔ Tay cầm chữ C tiện lời, giải phóng 2 tay, thoải mái cầm tài liệu, điện thoại,…
✔ Khung thép vứng chắc không lo bị lật ngược khi gió to như ô truyền thống.
✔ Giải quyết những thiếu sót của chiếc ô dù đã tồn ở hơn 3000 năm tuổi.
Nguồn: http://congtysanxuatodu.com/o-du-gap-nguoc-thong-minh-gia-goc-tai-tphcm