Phân bón nhập khẩu và những điều chúng ta cần biết

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
#1
Cũng giống như con người, cây cối muốn sinh trưởng và phát triển thì đều phải cần đến thức ăn, và thức ăn của cây đây chính là phân bón. Thiếu phân bón, cây xanh sẽ còi cọc, phát triển kém từ đó cho năng suất không đạt yêu cầu.Tuy nhiên, mỗi một loại cây là cần có nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau, các loại phân đơn lúc này không thể đáp ứng được nhu cầu về dinh dưỡng. Giải pháp khắc phục điều này cho nông dân đó chính là những sản phẩm phân bón NPK.

GFC công ty phân phối phân bón nhập khẩu uy tín, chất lượng

Với bề dày hơn 30 năm trong linh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng về phân bón nhập khẩu, công ty đã có những vị thế nhất định trên thị trường trong nước và quốc tế. Công ty luôn hướng đến “ phân bón toàn cầu- niềm tin của mọi nông dân”, không chạy theo đồng tiền (trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi giữ khách hàng của chúng tôi trong tâm trí) như nhiều công ty khác. Bởi vậy, mọi sản phẩm của công ty đều được đánh giá rất tốt về cả chất lượng và giá thành.


Phân bón nhập khẩu và những điều cần biết

Những ưu điểm:

Các sản phẩm phân bón của công ty đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ tân tiến, hiện đại bậc nhất của các nước có nền nông nghiệp vô cùng phát triển như Đức, Nhật, Úc,..... Công thức dinh dưỡng trong sản phẩm đáp ứng cho cây phát triển ở mức lý tưởng nhất từ đó làm tiền đề cho vụ thu hoạch thắng lợi.

Trước khi đưa vào sản xuất, nguồn nguyên liệu được chọn lựa một cách khắt khe, kỹ lưỡng. Toàn bộ sẽ được tiệt trùng, vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như hủy hoại môi trường.

Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng cho cây, thì vấn đề bảo vệ môi trường cũng được chú trọng đến. Các vi sinh có lợi cho đất cũng sẽ có trong thành phần của phân nhập khẩu

2. Nhược điểm:

Vì là các sản phẩm nhập khẩu, chính vì vậy giá thành của những sản phẩm phân bón này thường cao hơn so với những loại phân bón thông thường. Nhưng khách hàng đừng quá lo, công ty cổ phần đầu tư phân bón toàn cầu GFC có những chính sách về trợ giá cho khách hàng rất ưu đãi.

Các dòng sản phẩm phân bón nhập khẩu của GFC

Hiện tại công ty có những dòng sản phẩm sau:

Phân Bón NPK

Trung Vị Lượng

Hữu Cơ Cao Cấp

Phân Đơn

Phân Bón Lá

Thuốc Bảo VệThực Vật

Trên đây là những chia sẻ về các sản phẩm phân nhập khẩu của công ty bán phân bón HCM, chúc khách hàng có những vụ mùa bội thu cùng với những sản phẩm của công ty.

Để có thể biết thêm về các sản phẩm phân bón nhập khẩu của công ty, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

- Address: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

- Phone Phone: +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

- Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

- MST: 0312067634