Nha Trang – điểm đến hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế khi đến với Việt Nam

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Cao Cấp' bắt đầu bởi namhoang1998, 24/5/17.

 1. namhoang1998

  namhoang1998 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/10/16
  Bài viết:
  4
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nha Trang – điểm đến hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế khi đến với Việt Nam, với những con số ấn tượng về du lịch như tăng trưởng trung bình 22%/năm trong giai đoạn 2011 – 2015 với tổng lượng khách tính riêng trong năm 2015 đã đạt 4.1 triệu lượt, tiềm năng đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian tại đây là điều không quá khó để hình dung. Và những dự án sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí như dự án Virgo Nha Trang tiềm năng sinh lời là điều chắc chắn.  Đặc biệt khi quý khách hàng quyết định đầu tư, trong vòng 8 năm đầu mỗi năm bạn sẽ hưởng 11% chia sẻ lợi nhuận, và quan trọng nhất là sổ đỏ vĩnh viễn. Muốn cho - bán - thuê lúc đó là tùy ý của nhà đầu tư rồi chủ đầu tư không có quyền can thiệp. Bạn sẽ nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang xinh đẹp khi bỏ ra 1.3 tỉ. Vâng số tiền không quá lớn với các nhà đầu tư đúng không ạ.

  Đối với cá nhân có nhu cầu mua căn hộ của Virgo nhưng chưa có đủ kinh tế hãy cứ mạnh dạn đăng ký căn hộ đi ạ. Vì sao ư? Vì chúng tôi đã có chính sách hỗ trợ tài chính cho bạn lên tới 70% giá trị căn hộ ...hơn hết lãi xuất với thấp tới mức không tưởng luôn ạ 0%.

  Nếu thật sự bạn là một nhà đầu tư sáng suốt trên thị trường bất động sản vậy thì không thể nào bạn có thể ngó lơ dự án này đúng không ạ! Đầu tư ngay vào Condotel Vigro Nha Trang thôi nào!

  Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ:

  Mr. Nguyễn Thế Cường

  Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty TNHH Thương Mại Virgo

  [Tel] 0932.320.233 / 0968.223.138

  virgonhatrang@gmail.com

  [Web] virgo.com.vn

  [Add] 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
   

Chia sẻ trang này