Những mẫu thiết kế tủ quần áo 2017 mang phong cách hiện đại

dichvunoithat86

Thành viên mới
Tham gia ngày
12/6/17
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
#1
Không gian phòng ngủ của bạn chắc chắn sẽ luôn cần đến những mẫu thiết kế tủ quần áo hiện đại, thông minh. Tủ quần áo sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn thêm tiện nghi, ngăn nắp khiến bạn không phải loay hoay mỗi khi tìm và lựa chọn trang phục.


Tủ quần áo gỗ công nghiệp tiện dụng TA16

Nội thất Đức Tính sẽ giới thiệu với bạn những mẫu thiết kế tủ quần áo sang trọng, hiện đại, tiện nghi nhằm mang đến cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn một sự thoải mái, tận hưởng mà bạn luôn tìm kiếm.


1. Tủ quần áo đa năng kết hợp kệ tivi trong phòng ngủ
Tủ áo thông minh kết hợp kệ tivi rất được yêu thích hiện nay. Bởi vẻ đẹp và tiết kiệm không gian cho không gian phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. Với kệ tivi ở giữa, bên cạnh là khối tủ đứng và phía dưới là hệ thống ngăn kéo nằm ngang, chủ nhà còn có thể trang trí những bộ trang phục và dùng các ngăn kéo cất đồ dùng dùng thường xuyên. Loại tủ quần áo này cũng có thể được liên kết với các kệ ở phía ngoài tủ quần áo, các đợt trang trí sẽ làm cho tủ trẻ trung hơn.


Tủ quần áo trẻ em gỗ công nghiệp TA04


2. Mẫu Tủ quần áo âm tường
Tủ quần áo âm tường được biết đến là một mẫu tủ sang trọng hiện nay cho không gian phòng ngủ nhỏ. Tại Đức Tính bạn sẽ có được những kiểu tủ quần áo hiện đại rất được lòng khách hàng. Với chất liệu gỗ tự nhiên phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam, và các bạn cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc trữ những bộ trang phục của mình luôn đẹp và phẳng phiu.


Mẫu tủ quần áo đẹp TA22


3. Tủ áo kết hợp với giá sách
Nếu chủ nhà là mẫu người thích sách, hoặc muốn tìm một chốn riêng tư trong phòng ngủ để làm việc, thì mẫu tủ áo chất liệu gỗ kết hợp với kệ sách. Chủ nhà sẽ không thể bỏ qua được sản phẩm tủ ấn tượng này của Nội thất Đức Tính bởi vì tủ quần áo tạo ra một chỗ ngồi thư giản, hợp lý cho bạn. Chỉ cần trải một tấm đệm, bàn làm việc này có thể hóa thành chiếc giường êm ái nếu bạn có lỡ đi vào giấc ngủ trong lúc đọc sách.


Tủ quần áo gỗ công nghiệp TA01


Đây cũng là không gian hoàn hảo để những đứa trẻ của bạn được thoải mái học hành, vui chơi trong không gian của các bạn.
Nội thất Đức Tính tin rằng, với những loại thiết kế tủ quần áo sang trọng, cá tính và tiện nghi, không gian nghỉ ngơi của các bạn sẽ luôn tiện nghi và mang đến cho chủ nhân căn nhà sự thư thái.