Những lý do khiến chị em phát cuồng ví túi xách da cá sấu

ngocanth13a

Thành viên mới
Tham gia ngày
18/4/18
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
#1
Nhiều quý cô thường chế mê, chết mệt vì túi xách da cá sấu trắng. Với tông màu trắng nhẹ nhàng nhưng sang trọng, luôn mang đến vẻ thanh lịch quý phái cho các quý cô.

Các loại túi xách da cá sấu trắng.
Hiện nay trên thị trường có 2 loại túi xách da cá sấu trắng, đó là loại túi xách da cá sấu trắng được làm từ da cá sấu bạch tạng và loại túi xách da cá sấu trắng được làm từ da cá sấu thường những được thuộc theo công nghệ giữ sắc tố trắng trên da.
Thường thì hầu hết những chiếc túi xách da cá sấu trắng trên thị trường điều được làm từ da cá sấu thường. Chỉ có một số ít những mẫu túi xách giới hạng mới được làm bằng da cá sấu bạch tạng. Bởi da cá sấu bạch tạng rất quý hiếm. Để có thể đặt hàng được loại túi xách da cá sấu bạch tạng, khách hàng phải thanh toán trước từ 2 đến 3 năm bởi nhiều nguyên nhân. Thông thường loại túi xách da cá sấu bạch tạng có giá không dưới 500 triệu đồng.

Vì được làm từ da cá sấu thường nên những chiếc túi xách da cá sấu trắng ở Việt Nam có giá bán tương đối thấp, chỉ hơn những chiếc túi xách da cá sấucùng loại từ 3 đến 4 triệu đồng tùy theo mẫu. Sở dĩ túi xách da cá sấu trắng có giá cao hơn vì rất khó sản xuất. Bởi những lỗi nhỏ trên bề mặt da không thể xử lý giống như những chiếc túi xách da cá sấu thường, nên khi sản xuất người thợ phải chọn tấm da kỹ lưỡng và bắt buộc không được có những lỗi nhỏ trên mặt da cá sấu.

Cách sản xuất túi xách da cá sấu trắng ở Konavis
Chọn những tấm da cá sấu phù hợp
Da cá sấu trắng không thể xử lý những vết thủng dù là nhỏ li ti trên mặt da giống như những màu da cá sấu bình thường. Vậy nên những tấm da cá sấu dùng để sản xuất túi xách da cá sấu không thể có những vết thủng dù là nhỏ nhất được và những tấm da này điều phải được mổ lưng nhằm giữ nguyên phần da bụng.
Tiến hành quá trình thuộc da giữ lại sắc tố trắng trên da
Áp dụng công nghệ thuộc da của Ý, đó là giữ lại sắc tố trắng trên tấm da trong quá trình thuộc, giúp những tấm da trắng sáng tự nhiên và không bao giờ phai màu.
Chọn 2 tấm da cá sấu có phần da bụng tương đồng nhau để sản xuất túi xách da cá sấu trắng
Một chiếc túi xách da cá sấu được làm từ phần da bụng thì phải có 2 tấm da cá sấu mỗ lưng có kích thước tương đồng nhau để tạo nên một chiếc túi xách da sấu trắng phần da bụng đồng nhất.
Cắt các chi tiết và may thành phẩm
Tùy vào mỗi loại túi xách mà người sản xuất sẽ dùng những bộ rập khác nhau để vẽ sơ đồ trên tấm da cá sấu. Sau đó người thợ sẽ tiến hành cắt các chi tiết theo sơ đồ đã vẽ sẵn và tiến hành ráp các chi tiếp lại với với. Tiếp theo người sản xuất sẽ chọn loại phụ kiện phù hợp rồi ráp vào chiếc túi để tạo điểm nhất. cuối cùng là may thành phẩm chiếc túi xách da cá sấu trắng.
Lý do chị em thích sử dụng túi xách da cá sấu trắng
Yêu thích sự thanh lịch, sang trong của chiếc túi xách da cá sấu trắng
Tông màu trắng luôn là tông màu chủ đạo của thời trang. Những ai đang hướng đến một vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng không thích quá phô trương thì chắc chắn chiếc túi xách trắng da cá sấu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Hầu hết những chiếc túi xách da cá sấu trắng hiện nay chỉ được làm từ phần bụng da cá sấu, để kết hợp với màu trắng trên da tạo nên sự thanh lịch

Chạy đua theo giới nghệ sĩ
Giới nghệ sĩ đặt biệt là việc nữ người mẫu nổi tiếng Ngọc Trinh sử dụng túi xách bạch tạng da cá sấu càng khiến cho chị em trở nên cuồng những chiếc túi xách da cá sấu trắng. Không một chị em nào lại không muốn mình trông giống như ngọc trinh, vì thế sở hữu những món đồ mà thần tượng sở hữu là ước mơ của nhiều người.

Địa điểm mua túi xách da cá sấu trắng cao cấp
Có rất nhiều cách để sản xuất ra những chiếc túi xách da cá sấu trắng. Và mỗi cách sẽ tạo những loại túi xách da cá sấu trắng khác nhau, vì thế để mua túi xách da cá sấu trắng cao cấp bạn phải tìm hiểu kỹ về nơi bán trước khi mua. Và nếu bạn không có nhiều hiểu biết về loại túi xách da cá sấu trắng này, bạn sẽ rất dễ bị lừa khi mua những chiếc túi xách da cá sấu kém chất lượng với giá cao.

Những tấm da cá sấu dùng để sản xuất túi xách da cá sấu trắng ở Konavis điều được thuộc theo công nghệ thuộc da của Y. Đó là giữ lại sắc tố trắng trên da nhằm tạo ra màu trắng sáng tự nhiên. Toàn bộ những chiếc túi xách da cá sấu trắng ở xưởng sản xuất túi xách da cá sấu Konavis điều được làm từ phần da bụng cá sấu, nên chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng lịch sự cho người sử dụng.
Ngoài ra Konavis là xưởng sản xuất trực tiếp túi xách da cá sấu, không giống như những nơi khác chỉ làm thương mại. Nên những chiếc túi xách da cá sấu trắng ở Konavis chắc chắn sẽ có giá bán tốt hơn rất nhiều những nơi khác, mặt dù chất lượng của những chiếc túi xách da cá sấu trắng thì không nơi nào sánh bằng.
Công ty TNHH Thương Mại KONAVIS
Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Website: konavis.vn – Email: kinhdoanh.konavis@gmail.com
Điện thoại: (028) 22 124 076 – Hotline: 0938 886 376 (Mr Duẩn)


Published by Võ Ngọc Ấn