Những điều cần lưu ý khi mua kính mắt hàng hiệu cho trẻ

nghiemhuy

Thành viên mới
#1
Bởi võng mạc của trẻ vẫn còn yếu nên rất dễ bị hư tổn. Chính vì vậy yếu tố chất lượng phải được đặt lên hàng đầu khi chúng ta mua kính râm để sử dụng cho trẻ. Và nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mắt của trẻ, Minh Nhật Plaza đã tổng hợp những lời khuyên hữu ích từ những chuyên gia hàng đầu thế giới trong việc lựa chọn kính mắt Rayban nam xịn thành bài viết dưới đây để các bậc phụ huynh tham khảo.

Những lưu ý khi mua kính mắt hàng hiệu cho trẻ

1. Khả năng chống tia cực tím

Tia cực tím là một trong những tia sáng gây hại rất lớn đối với đôi mắt của chúng ta đặc biệt là trẻ nhỏ. Vậy nên khi chọn kính mắt rayban nam bạn cần phải quan tâm điều này. Một chiếc kính mắt chính hãng chất lượng cao phải có lớp phủ chống tia cực tím từ ánh nắng mặt trời cho con trai loại, có ghi rõ đặc điểm có thể ngăn chặn 99 - 100% tia UV trên nhãn. Tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn kính râm chính là chỉ số chống tia cực tím do tia cực tím có hại đối với mắt. Ngăn ngừa được đến 95 – 100% tác động của tia cực tím đối với mắt là đặc điểm chung của kính mát trẻ em đảm bảo chất lượng.2. Lựa chọn những cửa hàng, địa lý uy tín để mua kính mắt

Nếu con bị cận thì bố mẹ nên đưa con đến các bệnh viện để đo thị lực từ đó lựa chọn sản phẩm kính mắt phù hợp. Còn nếu không thì các bậc phụ huynh chỉ cần lựa chọn các đại lý kính mắt uy tín để chọn mua những chiếc kính mắt thời trang phù hợp cho bé là được.

3. Khả năng chống xước

Cần lưu ý khi va chạm với vật cứng nhọn kính trẻ em phải không dễ xước vì trẻ rất hiếu động.

4. Chất lượng của mắt kính

Chất liệu của kinh mat rayban nam xin bằng chất dẻo đặc biệt hoặc tương tự như kính dùng trong nhãn khoa.

5. Tính thời trang của kính

Khi đã đảm bảo được những yếu tố trên thì bạn cũng nên chú ý đến phần thiết kế cũng như màu sắc của kính để cho bé có được một chiếc kính râm hợp thời trang nhất sử dụng.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua kính mắt hàng hiệu cho bé sử dụng. Hi vọng với những thông tin ở trên thì các bận phụ huynh sẽ lựa chọn được cho các bé nhà mình một chiếc kính chất lượng và thời trang nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì các bạn có thể liên lạc với Minh Nhật Plaza thông qua số hotline 0914 622222 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.