Những điều bạn chưa biết về máy nén khí Piston

dienmayyenphat

Thành viên mới
Tham gia ngày
26/8/19
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
#1
Máy bơm khí nén piston là loại máy được dùng phổ biến tại những gia đình, garage bơm vá, sửa chữa xe máy, ô tô nhỏ… Tuy nhiên rất ít người hiểu về cấu tạo và cách thức vận hành máy nén khí piston hiệu quả nhất. Bài viết sau đây Yên Phát sẽ cùng các bạn có những đánh giá tổng quan nhất về dòng máy nén khí piston nhé.

>>> Sản phẩm chi tiết xem tại: Máy nén khí mini tại Yên Phát
Vậy lược đồ máy nén khí piston như thế nào? Và máy mang các ưu điểm thu hút nào? Chúng ta hãy cùng đi Tìm hiểu trong bài viết dưới đây để giúp quý khách hoạt động máy mang hiệu quả và nâng cao tuổi thọ dùng.

Sơ đồ máy nén khí piston

Máy bơm khí nén piston là dạng máy nén làm việc theo nguyên lý thay đổi thể tích, dựa trên nguyên tắc di chuyển của một piston lên xuống trong xilanh. Thứ tự nén khí của máy được thực hành giữ khí vào một không gian khép kín và giảm thể tích đối với khí, áp suất đối với khí nhờ đấy sẽ được tăng lên. Khi áp suất cao hơn so có áp suất ngưng tụ khá thì khí sẽ được đưa ra khỏi không gian khép kín này. Và quy trình vận hành đối với máy nén khí piston được biểu lộ qua sơ đồ sau:

Phân mẫu và cấu tạo máy bơm khí nén piston

Máy bơm không khí piston được chế tác thành rộng rãi mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày một cao đối với người dùng. Và hiện tại loại máy được phân thành 2 chiếc là máy nén khí piston 1 cấp và máy nén khí phổ thông cấp thuộc những nhãn hiệu máy lừng danh như máy nén khí Palada, Puma, Fusheng,…

Trong ấy, mẫu máy 1 cấp rút không khí và xả vào buồng chứa còn máy hai cấp thì với ko khí lên trung gian trong 1 xilanh và xử lý chung cục trong buồng đựng của xilanh thứ 2. Do đó, so sở hữu máy nén khí piston 1 cấp thì máy nén hai cấp sở hữu công suất và áp lực lớn hơn, bên cạnh đó về cấu tạo chung của hai mẫu máy gồm những thành phần sau: van nén, xilanh, piston, thanh truyền, trục khuỷu, xéc măng, vòng rider, hệ thống làm cho mát.

Ưu điểm nổi bật của máy nén khí piston

Cái máy bơm khí nén piston lôi kéo lớn người sử dụng bởi những ưu điểm thu hút về kết cẩu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên dễ với vác, tiêu dùng ở rộng rãi nơi cũng như chơi tốn phổ biến diện tích lắp đặt.

Đặc trưng, so mang máy nén khí trục vít thì dòng máy này có cậu tạo hơi thuần tuý nên rất dễ dàng sử dụng cũng như dễ bảo dưỡng và tu tạo. Bên cạnh đó, thiết bị được cung ứng trên dây chuyền khoa học đương đại nên sở hữu độ bền cao, thi công êm ái, hiệu suất hoạt động ổn định, chất lượng nhưng giá tiền lại thấp, rẻ hơn so sở hữu những cái máy bơm khí nén trục vít.
>>> Các dòng máy nén khí gia đình khác https://www.tienphong.vn/kinh-te/cac-loai-may-nen-khi-gia-dinh-duoc-ua-chuong-nhat-1326510.tpo
Qua những thông báo chia sẻ về sơ đồ máy nén khí piston và những vấn đề can dự tới thiết bị, kỳ vọng sẽ là những thông tin có ích với quý khách. Mọi thắc mắc cần được tư vấn thêm về vấn đề này hoặc mua tìm sản phẩm là hàng hàng hiệu