Nới bán thùng rác y tế dùng cho bệnh viện ở Hải Dương

chiasemoi

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
16/3/18
Bài viết
37
Thích
0
Điểm
6
#1
Thùng rác y tế chuyên dụng được biết đến như một sản phẩm chuyên dụng cho ngành y tế, với thiết kế màu vàng đặc trưng sản phẩm đang mang lại ngành y nói riêng cũng như vệ sinh môi trường nói chung một sự yên tâm thực sự.

Đặc điểm thùng rác y tế chuyên dụng:
Thùng rác y tế được sản xuât trên dây chuyền hiện đại, thùng rác có màu vàng đặc trưng giúp phân biệt với cá loại thùng rác khác.

Sản phẩm thùng rác đạt tiêu chuẩn quốc tế và đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cấp phép.
- Thùng rác có bánh xe dễ dàng vận chuyển. Thiết kế bánh xe cao su đặc, chịu được tải trọng cao cũng như không cần bảo dưỡng thay thế trong suốt quá trình sử dụng thì đây được coi là sự thành công từ nhà sản xuất sản phẩm.
- Toàn bộ thùng rác y tế được phủ chất chống tia UV giúp ngăn ngừa khả năng lão hóa thấp nhất cũng như giúp sản phẩm giữ được màu sắc trong thời gian sử dụng lâu dài.
- Sản phẩm tương thích với các loại xe thu gom, xử lý rác thải chuyên dụng hiện tại.
- Thùng rác màu vàng thường được sử dụng để đựng rác thải y tế và một số loại rác thải độc hại.
- Đây được coi là dòng sản phẩm thùng rác công nghiệp chuyên dụng cho ngành y tế và được các cơ sở y tế, bệnh viện sử dụng như một thông tin, địa điểm để người bệnh cũng như công dân bỏ rác đúng nơi quy định
Mang tính đặc thù như vậy nên việc bệnh viện nên chọn thùng rác nào để sử dụng cho phù hợp là điều mà những cán bộ trong ngành luôn phải tìm hiểu rất kỹ để tránh gây ra các hậu quả khó lường. Vậy loại thùng rác nào phù hợp với môi trường bệnh viện và đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Các loại thùng rác y tế sử dụng phổ biến hiện nay:
- Thùng rác y tế 20 lít
- Thùng rác y tế 240 lít
- Thùng rác y tế 660 lít

Khách hàng mua sản phẩm thùng rác y tế tại công ty được cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm và cung cấp báo giá chi tiết cho mọi khách hàng.

Công ty Hành Tinh Xanh địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối thùng rác y tế số lượng lớn giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Sản phẩm thùng rác nhựa mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng.

Liên hệ mua thùng rác y tế Paloca:
0981 114 769 - Ms. Tiên
0912 676 829 - Ms. Lương
0912 826 829 - Miss Lan
0912 606 829 - Ms. Thúy
0912 026 829 - Ms. Thơm