Nước hoa nam Versace Oud Noir

khoimy

Thành viên tiềm năng
#1
Nước hoa nam Versace Oud Noir của thương hiệu Versace là một chai nước hoa thuộc dòng hương gỗ phương đông dành cho nam giới được ra mắt vào năm 2013.

>>> Xem thêm: nước hoa online

Hương thơm của chai nước hoa nam Versace Oud Noir kết hợp sự ấm áp và cay nồng mà ai cũng phải yêu thích và thèm muốn. Tự nhiên và nam tính, hương thơm này được cấu thành từ sự đậm đà của gia vị, da thuộc và hương đất có trong gỗ kỳ nam. Các nốt hương gỗ phương đông khác nắm phần cốt lõi của nước hoa và giúp cho hương thơm kéo dài được lâu hơn.Nước hoa nam Versace Oud Noir nét mạnh mẽ, nam tính toát lên từ hình dáng đến mùi hương


Chai nước hoa dành cho nam được tạo hình chữ nhật cứng rắn với màu sắc chuyển từ trắng sang đen và đi cùng là chiếc nắp đen tuyền làm toát lên vẻ sang trọng cho Versace Oud Noir. Trên thân chai có đính một đồng xu tròn in hình biểu tượng Medusa của Versace.Nước hoa nam Versace Oud Noir là một mùi hương nam nồng nàn với nốt hương gỗ trầm làm chủ đạo và được các nốt hương cay nồng khác làm nổi bật hơn.

>>> Xem thêm: Chanel Gabrielle

Nước hoa nam Versace Oud Noir còn có một độ lưu hương rất tốt nhờ nồng độ Eau De Parfum (EDP). Versace Oud Noir là một chai nước hoa sử dụng chủ yếu vào ban đêm, thích hợp với mùa thu và đông khi thời tiết se lạnh.Nước hoa nam Versace Oud Noir


Tuy đây là mùi hương mang đậm phong cách Trung Đông nhưng lại cực kỳ được yêu thích trên khắp thế giới. Mùi hương của Versace Oud Noir mang chút ngọt ngào và trầm ấm, tuy hương thơm không quá dữ dội nhưng Versace Oud Noir là một sự lôi cuốn và quyến rũ đầy gợi nhớ, đủ để bất kì cô gái nào cũng phải ngất ngây.

>>> Xem thêm: Chanel N°5 EDP

Để sở hữu chai nước hoa nam Versace Oud Noir cao cấp, chính hãng, bạn hãy nhanh tay đặt hàng ngay tại nuochoatot.com shop nước hoa Luxury chuyên kinh doanh các sản phẩm nước hoa chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Nuochoatot.com nơi niềm tin, uy tín luôn được khách hàng gửi gấm trọn vẹn.