May bảo hộ lao động tại bình dương và những lưu ý khi may đồng phục

seotot06

Thành viên tiềm năng
#1
May vest công sở làm đồng phục

Đây là mẫu đồng phục được nhiều công ty ưa chuộng hàng đầu, bởi khi nhân viên mặc những bộ đồng phục này sẽ tạo được hình ảnh một doanh nghiệp chỉn chu, chuyên nghiệp và ấn tượng. Đồng phục vest công sở phù hợp với các nhân viên thuộc loại hình doanh nghiệp sau: nhân viên ngân hàng, nhân viên công ty bảo hiểm, v.v Những mẫu đồng phục vest thường đơn giản, không cầu kỳ hay có quá nhiều chi tiết mà sẽ chú trọng ở việc tạo form đẹp cho người mặc và chất liệu tạo sự thoải mái, sang trọng, lịch lãm.

công ty may đồng phục bình dương - Vest nữ công sở

Đối với vest nữ, đòi hỏi các thiết kế phải có phần trau chuốt và tỉ mỉ hơn, để phái đẹp luôn trông thời trang và duyên dáng thanh lịch. Đồng phục vest nữ có thể linh hoạt kết hợp với quần tây, chân váy ôm hoặc chân váy chữ A. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý, đồng phục vest nơi công sở cần phải chú trọng sự nghiêm túc, đứng đắn, vì thế bạn không nên chọn những chân váy quá ngắn hay quá ôm.

may đồng phục công nhân bình dương và những lưu ý về màu sắc

Vì là đồng phục nên doanh nghiệp phải lựa chọn màu sắc sao cho đồng điệu và phù hợp cho cả phái nam và phái nữ. Một mẹo đơn giản để tạo được tính đồng nhất trong bộ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp là màu đồng phục nên lấy màu logo công ty làm chuẩn.

may bảo hộ lao động tại bình dương - Các lưu ý khi may đồng phục

Nhìn chung, một công ty hay doanh nghiệp không nên chỉ chọn một mẫu đồng phục. Với những công ty có qui mô lớn, bao gồm nhiều chức vụ, phòng ban thì nên đầu tư may nhiều mẫu đồng phục cho nhân viên. Bên cạnh những bộ đồng phục công sở, công ty cũng nên đặt may những mẫu áo thun đồng phục để tham gia các hoạt động xã hội của công ty cũng như các hoạt động team building.

Mẹo kết hợp đồng phục với phụ kiện

Nếu công ty, tổ chức đã có bộ nhận diện thương hiệu riêng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn, đẹp hơn và tạo được thiện cảm hơn, doanh nghiệp nên kết hợp với các phụ kiện như nón, tạp dề, ruy băng đeo tay, cà vạt, nơ, … để hình ảnh thương hiệu đẹp hơn trong mắt khách hàng.