Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng cửa nhựa lõi thép

daominhphuoc

Thành viên mới
#1
Nên sử dụng sản phẩm ở đâu? Cửa nhựa lõi thép có tốt hay không?… là một vấn đề mà ai cũng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Để giải quyết suy nghĩ của khách hàng chúng tôi xin chia sẻ những thông tin tư vấn về sản phẩm cửa nhựa lõi thép do công ty chúng tôi cung cấp.

1. Thanh profile sản xuất như thế nào?

- Trả lời: Tất cả các thanh nhựa Profile trên thị trường hiện nay đều được sản xuất ra từ hạt nhựa uPVC viết tắt từ Poly Vinyl Chloride – Unplasticized là loại vật liệu dẻo tổng hợp không hóa dẻo.

- Chất lượng bề mặt phụ thuộc vào lòng khuôn ép, lòng khuôn đúc bị xước sẽ tạo ra sản phẩm không nhẵn bóng, có vết xước chạy dài thậm chí bị rỗ hay biến dạng bề mặt sản phẩm.

- Về cấu tạo thanh profile được chế tạo theo hình mặt cắt tiêu chuẩn, có hệ thống khoang rỗng để cho lõi thép gia cường và tạo độ cách âm tốt cho sản phẩm khi được liên kết với nhau.

- Màu trắng phụ thuộc vào từng loại nhựa và từng hãng sản xuất bạn nên đến các nhà máy để kỹ thuật tư vấn và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng sản phẩm đó. Chúng tôi tư vấn quý khách nên chọn các thanh nhựa chuẩn như: Geermandoor, Queen, SHIDE tiếng Anh

- Lưu ý các thanh nhựa được tạo ra từ hạt nhựa Upvc chất lượng không phải tái chế luôn cho những sản phẩm màu sắc đẹp và bền lâu với thời gian.

- Vậy về phần thanh nhựa bạn nên quan tâm đến những vấn đề sau:

+ Chất lượng bề mặt

+ Màu sắc sản phẩm

+ Lựa chọn thanh nhựa tin cậy nhất

2. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép như thế nào thì tốt?

- Trả lời: Phụ kiện trong 1 bộ cửa là yếu tố quan trọng thứ 2 sau thanh nhựa. Thanh nhựa tốt nhưng sử dụng phụ kiện không đảm bảo chất lượng sẽ gây sự khó chịu trong quá trình sử dụng lâu dài.

- Hiện nay thị trường có rất nhiều loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép Tại Hà Nội được nhiều đơn vị cung cấp. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số loại phụ kiện thông dụng nhất để quý khách lựa chọn.

- Phụ kiện hãng GQ – Trung Quốc: có 2 loại

- GQ loại 1 – Bản lề,thanh chuyển động sử dụng Inox 304, 301 đảm bảo không han rỉ khi gặp nước ( Nên dùng).

- GQ loại 2 – Giá thành cửa nhựa giảm 20% so với loại 1. Phần lớn bản lề, thanh chuyển động sử dụng Inox 201, bản rộng và độ dày đều nhỏ hơn Phụ kiện loại I (Những bộ phụ kiện loại 2 thường logo không rõ ràng không được đóng gói bao bì nhà máy cung cấp)

- Phụ kiện GU – Đức: Toàn bộ sản phẩm có chất lượng rất tốt phù hợp với những khách hàng có điều kiện yêu cầu chất lượng khắt khe cho sản phẩm.

- Ngoài ra còn có một số hãng sản xuất Roto - Đức, Winkhau, Hoppo…

- Mọi chi tiết liên hệ: 0904.68.79.66