BĐS Hà Nội Mô hình VN luôn đặt hàng đầu tiêu chí cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tối ưu

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Cao Cấp' bắt đầu bởi mohinh2018, 20/4/17.

 1. mohinh2018

  mohinh2018 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  14
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chúng tôi luôn tự hào rằng Mô Hình VN là một trong những công ty sản xuất mô hình kiến trúc chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

  Chúng tôi được biết đến là một doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, nhiệt tình, có sự đầu tư lớn về các máy móc, thiết bị sản xuất mô hình hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.

  Công tyTNHH Mô Hình VNđược thành lập năm 2009 bởi các kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng. Mô Hình VN làm việc với tinh thần cung cấp dịch vụ xuất sắc để đáp ứng mong muốn của khách hàng và kỳ vọng của chúng tôi. Mỗi bước và quy trình sản xuất đều được giám sát chặt chẽ đối với những người chịu trách nhiệm về dự án. Mô Hình VN nhắm mục đích cung cấp các mô hình kiến trúc xây dựng chất lượng cao và các dịch vụ hỗ trợ giúp khách hàng đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

  Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mô hình trưng bày của các dự án Bất Động Sản, Công trình cao tầng, Quy hoạch đô thị, mô hình nhà máy, mô hình trường học, mô hình bệnh viện…

  Mô hình VNcó trang bị những máy móc chuyên dụng để sản xuất mô hình bao gồm: 03 máy điêu khắc Laser khổ lớn đặt tại công ty; máy in nhựa 3D khổ lớn; máy in laser màu; máy điêu khắc CNC,…. Cùng với những kỹ thuật và công nghệ sản xuất mới nhất trên thế giới. Với mô hình kiến trúc cao cấp sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh rất tốt cho khách hàng.

  · [​IMG]

  · Hình ảnh lắp đặt máy cắt khắc Laser khổ lớn hiện đại, công suất cao tại công ty Mô Hình VN

  · [​IMG]

  ♥ Mô hình VNsản xuất mô hình kiến trúc cao cấp, là những mô hình được thể hiện tinh xảo, sử dụng nhiều vật liệu và phụ kiện nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh, Nhật,…

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  ♥Mô hình VN sản xuất và lắp đặt mô hình đi khắp nơi trên thế giới với chi phí rất hợp lý, chất lượng mô hình đẹp, làm việc chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Hình ảnh lắp đặt mô hình tại KS Novotel – Đảo Phú Quốc

  Đến nay, ♥Mô hình VNđã thực hiện hàng nghìn dự án trên toàn quốc và nước ngoài. Thương hiệuMô Hình VNđã xây dựng được vị thế là nhà sản xuất Mô Hình Kiến Trúc hàng đầu tại Việt Nam. Và trở thành đối tác tin cậy của các công ty, tập đoàn Bất Động Sản lớn như:

  · Tập đoànBIM Group

  · Tập đoànCEO Group

  · Công tyPhú Mỹ Hưng

  · Công ty BĐSMB LAND

  · Tổng công ty xây dựng Việt Nam – VNCC

  · Honda Việt Nam

  · SAMSUNG Việt Nam

  · Tập đoànCenGroup

  · Tập đoànSudico

  · Công ty địa ốcHải Đăng (Mon City)

  · Viện quy hoạch đô thị & Nông thôn quốc gia – Bộ xây dựng –VIUP

  · Viện thiết kế Bộ Quốc Phòng

  · Nhà máy Braun

  · …..

  Mô hình VN không ngừng phấn đấu cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để nắm bắt và đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng.

  Mô hình VN luôn đặt hàng đầu tiêu chí cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tối ưu để trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng.

  Mô hình VN luôn định hướng trở thành một trong những lá cờ đầu trong lĩnh sản xuất mô hình kiến trúc chất lượng cao tại Việt Nam.

  Mô hình VN luôn hoạt động theo chuẩn mực đạo đức nghề nghệp cao, tuân thủ pháp luật và luôn công khai minh bạch các hoạt động sản xuất kinh doanh.

  [​IMG]

  Giám đốc Nguyễn Hoàng

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  a


  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  MOHINH.VN - Công Ty TNHH Mô Hình VN
  Địa chỉ: Số 16 ngách 58/7, Ngõ 58 Đường Thanh Bình, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
  Điện thoại: 0165.506.3333 - 0433.829956
  Email: LienHe@mohinh.vn
   

Chia sẻ trang này