Màng chống thấm Gốc PU Mariseal 250

ryanpercy

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
18/1/18
Bài viết
106
Thích
0
Điểm
16
#1
Màng chống thấm gốc PU mariseal 250 được coi là một loại chất liệu rất phù hợp cho việc chống thấm cho các đối tượng người tiêu dùng có kích thước lớn và những chỗ đứng chịu giao động lớn tương tự như những cấu trúc chưa ổn định. Chính vì các ưu đặc điểm này mà màng chống hút, đặc biệt là màng chống hút gốc được sử dụng đa số trong những dự án kiến thiết có quy mô lớn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Màng chống hút gốc PU là gì?

Màng chống hút gốc PU mariseal 250 là màng chống hút gốc polyurethane. Ở đây chính là chuỗi carbamate (urethane) được hình thành từ phản ứng của 2 hoặc nhiều phân tử polyisocyanate với một polyol có tính co dãn cao, có khả năng dính vào trên phần nhiều các loại chất liệu và bền hầu hết các loại thời tiết.

Mariseal 250 mang tính đàn hồi cao 800%, dùng cho những hạng mục công trình tương tự như chống thấm sàn mái, tầng hầm, bể, khu vườn , khu lau chùi và vệ sinh .

Mariseal 250 là một trong số trong hàng chục ngàn sản phẩm của Maris polymer (Hy Lạp).
>>>> Xem chi tiết tại đây
mang tính đàn hồi rất cao: 800% vì thế rất có thể chịu đc những vết nứt lớn.
khả năng dính vào giỏi trên phần lớn các loại vật liệu: Hình thành một lớp màng bọc bao trọn các cấu trúc mà không biến thành bong ra .
sẽ có khả năng chịu được sốc nhiệt, kháng tia UV và chống chịu ấn tượng tất cả thời tiết: điều ấy có nghĩa rằng không biến thành lão hóa bởi khí hậu nắng cháy và mưa lạnh nên rất bền và đẹp .
làm cho dòng sản phẩm trở nên bóng đẹp, có tính thẩm mỹ cao.
Cách áp dụng màng chống hút gốc PU Mariseal
Cách sử dụng sản phẩm chỉ gồm 3 phương pháp làm chính bên dưới đây:

Bước 1: sẵn sàng phía trên bề mặt kỹ càng là rất quan trọng để sở hữu lớp mặt Gia Công và hoàn hảo .

phía trên bề mặt cần được sạch, bị khô quá và chắc hẳn rằng , không tạp chất gây tác động xấu đến độ kết dính của lớp màng. Lớp phủ cũ, không chắc, mặt nền hữu cơ, bẩn, nhiễm dầu, mỡ và những vết bụi cần được mài sạch bằng máy . Trên bề mặt mấp mô cần được có chức năng phẳng. Các mảnh vỡ hoặc bụi bám hờ cần phải được khử sạch.

Bước 2: xây đắp lớp sơn lót

Sơn 1 lớp lót chống hút vào trên bề mặt . Để có tốt nhất , nhiệt độ trong các quy trình sử dụng hài hòa nhất ở ngưỡng từ 5 – 35 độ C. Xây cất bề mặt bằng ru lô hoặc cọ đều tay cho tới khi phủ kín phía trên bề mặt . Sau khoảng 6 – 12 giờ mặc dù vậy không để quá 24 giờ.

Khi lớp sơn lót còn dính thì họa tiết thiết kế lớp phủ Mariseal 270 – Polyurethane.

Bước 3: xây dựng màng chống hút PU Mariseal 250

Đổ Mariseal 250 lên bề mặt đã được sơn lót hay được chuẩn bị và dùng chổi, con lăn lăn đều lên toàn thể phía trên bề mặt với phương pháp làm đều tay. Sau từ 12 đến 18 giờ rất có thể quét lớp Mariseal 250 thứ 2. Trong điều kiện cần ta có thể quét lớp thứ 3.

Chú ý: Không quét Mariseal 250 dày quá 0,5mm cho từng một lớp

ngoài ra , chúng tôi còn bán đến khách hàng dòng sản phẩm Màng chống thấm Gốc PU Mariseal 270.

mong rằng với các tư vấn và giải thích trên đây, quý vị có thêm nhiều thông tin về chất lượng và ưu ưu điểm của màng chống hút gốc PU Mariseal 250 từ đó tìm kiếm cho bản thân mình đc các dòng sản phẩm đồng tình .
>>>> Tham khảo thêm về chống thấm tại chongtham247.vn