Màng chống hút Neoproof Polyurea C1

ryanpercy

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
18/1/18
Bài viết
106
Thích
0
Điểm
16
#1
Màng chống thấm đóng vai trò hết sức cần thiết trong việc đảm bảo chính xác kết cấu công trình sau khi thiết kế. Màng chống hút Neoproof Polyurea C1 với độ bám dính tuyệt đối trên hầu hết những loại loại chất liệu xây dựng. Sản phẩm có khả năng chống thấm vượt trội, được không ít nhà kiến thiết công trình ưu ái lựa tìm. Bài viết này dưới đây xin đc bỏ công ra các thông tin cơ bản cần biết về loại sản phẩm chống thấm này.

Neoproof Polyurea C1 là dòng sản phẩm chống thấm gốc polyurea. Dòng sản phẩm được biết đến với độ kết dính cao, độ bền cơ học cực kì xuất sắc, tính co dãn tuyệt diệu với độ dãn dài lên đến 460%.
>>>> Xem chi tiết tại đây
ở đây chính là loại dòng sản phẩm chống hút hai thành phần, dành riêng cho mái nhà. Khi xây dựng chống thấm sàn mái, sản phẩm tạo nên một lớp màng phủ có công năng chống ẩm. Chống nước thẩm thấu và sự xâm nhập, bào mòn của rất nhiều tác nhân gây hại. Có một không hai, Màng chống thấm Neoproof Polyurea C1 không phồng rộp, có tác dụng kháng tia UV trực tiếp từ ánh sáng mặt trời, chịu đc áp xuất cơ học lớn.

tính năng đặc biệt của sản phẩm Neoproof Polyurea C1
Màng chống hút Neoproof Polyurea C1 ngăn ngừa hơi ẩm. Màng chống thấm bí mật hoàn chỉnh, bảo đảm hoàn hảo nhất cấu tạo bền lâu hơn.
Với bản lĩnh chịu cường độ cơ học cao, bảo vệ cấu tạo thường luôn vững chắc.
sáng tạo, sản phẩm đc ngày càng tăng bản lĩnh chống biến dạng cấu tạo.
Chịu đc tia cực tím trực tiếp từ ánh nắng hồng ngoại. Bởi vậy, sẽ có thể kiến thiết, ứng dụng phía bên ngoài.
dòng sản phẩm đạt đc độ dính vào chính xác trên hầu hết những loại vật liệu từ bê tông, thạch cao cho tới tường xây, kim loại, gỗ.
tính năng bị khô quá và ninh kết nhanh, giúp rút ngắn thời điểm xây cất và chờ đợi.
đặc biệt, Màng chống thấm Neoproof Polyurea C1 có tác dụng nối sát các vết nứt, khuyết tật trên bề mặt cấu tạo, bảo trì tính thẩm mỹ.
rất có thể thuận lợi xây đắp sản phẩm bằng chổi hoặc rulo.
Lớp phủ chống thấm bảo đảm an toàn gia hạn đc trong thời gian lâu nhiều năm. Chất lượng độ bền cơ học giúp mọi người có khả năng chuyển rời, đi lại trên mái mà không phải lo ngại sập mái.
dòng sản phẩm có khả năng chịu nhiều từ 35 độ C cho đến 80 độ , phù hợp cho ứng dụng phía ngoài.
chỗ đứng ứng dụng của máy Neoproof Polyurea C1
Neoproof Polyurea C1 được dùng để chống thấm sàn mái, các tấm lợp xi măng, khảm và vữa xi măng.
tính năng ưu việt giúp bảo đảm an toàn lớp mặt mái trong hiện trạng ngưng đọng nước vẫn chắc chắn lâu lâu năm.
dòng sản phẩm cũng có thể ứng dụng trên lớp trên bề mặt kim loại sau khi làm xong đang được quét sơn lót phù hợp. Nên thực hiện dòng sản phẩm Neopox Special Primer 1225 nếu cần lớp đảm bảo chống mài mòn, xâm thực của các yếu tố tự nhiên.
Trên đây chính là các thông tin cần biết về dòng sản phẩm Màng chống thấm vượt trội Neoproof Polyurea C1. Vui lòng liên hệ với đơn vị qua số năng lượng điện thoại chăm sóc quý khách sẽ được đặt đơn hàng nhanh nhất.
>>>> Tìm hiểu thêm về chống thấm tại chongtham247.vn