Màng chống hút Gốc PU Sikalastic 632R

ryanpercy

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
18/1/18
Bài viết
106
Thích
0
Điểm
16
#1
Trong các bước kiến thiết, vai trò cyả màng chống hút cực kỳ cần thiết. Màng chống thấm giúpp đảm bảo trên bề mặt bền hơn khỏi sự xâm hại của những yếu tố gây hại cũng như thời tiết, sương bảng giá, nước muối,… Màng chống hút gốc PU Sikalastic 632 R là dòng sản phẩm chống thấm gốc PU, có công dụng vượt trội trong kháng nước mưa cùng sự đổi khác của nhiệt độ khắc nghiệt. Ở đây chính là sản phẩm được nhiều nhà kiến thiết bình chọn cao và tin cần sử dụng. Các thông tin về dòng sản phẩm chống thấm một thành phần này sẽ được triển khai qua bài viết dưới đây.

Màng chống thấm gốc PU Sikalastic 632 R là màng chống hút gốc polyurethane. Sikalastic 632R với hàm lượng rắn cao (90%) độ co dãn 600%, những chỉ tiêu cơ lý xuất sắc, thích hợp chống hút cho các khoanh vùng khắc nghiệt như chống hút sàn mái bê tông, tường ngoài…

đặc tính và ưu điểm mạnh của Sikalastic 632 R
Màng chống hút gốc PU Sikalastic 632 R dễ dãi thực hiện đối với mọi đối tượng. Sản phẩm không cần trộn mà có khả năng sử dụng đc thường. Với điểm vượt trội đàn hồi tốt, Sikalastic 632 R bổ trợ bê tông giãn nở nhịp nhàng trong điều kiện biến hóa của khí hậu, nhiệt độ.

Tính gia cường trong hệ thống giúp sản phẩm chống hút gốc PU này ứng dụng đươc gồm nhiều chỗ đứng nhiều các tiểu tiết, kiến tạo hài lòng cho bề mặt nằm ngang và nằm đứng.

sản phẩm cho tính năng ưu việt khi chống chọi đc với nước mưa chỉ sau khoảng 40 phút thi công. Chất nhận được hơi nước thoát ra, tạo điều kiện cho trên bề mặt thở.

Màng chống thấm gốc PU Sikalastic 632 R hỗ trợ sàn mái kéo dãn dài được vòng đời, giúp tối giản giá cả hậu kiến thiết. Dòng sản phẩm ứng dụng rất dễ ợt, không cần gia nhiệt hay khò nóng phức tạp và có tính kết dính cực kì xuất sắc với bề mặt.
>>>> Xem chi tiết tại đây

Tính ứng dụng của dòng sản phẩm Sikalastic 632 R
Màng chống hút gốc PU Sikalastic 632 R là sản phẩm lý tưởng để ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình lộ thiên như: Sàn mái, ban công, vườn sân thượng,… đôi lúc, dòng sản phẩm đc ứng dụng cho mái nhà xưởng, kho bãi hay các bể chứa nước cả sinh hoạt và nước thải.

Với công dụng chống thấm ưu việt của chính mình, Màng chống thấm gốc PU Sikalastic 632 R được ứng dụng nhiều trong những bể bơi, nhà tắm hay nhà dọn dẹp. Sản phẩm cũng được không ít nhà kiến thiết sử dụng chiến thắng cho bê tông hiện lên, nhựa đường, khối xây, mái fibro xi măng hoặc giấy dầu.

hướng dẫn kiến thiết sản phẩm
Để sẵn sàng cho các bước kiến tạo dòng sản phẩm chống thấm, tất cả chúng ta cần xửu lý sạch sẽ bề mặt cần kiến tạo. Bề mặt cần được láng mịn theo chiều dốc và trám kín những lỗ rỗng, khi nứt nẻ. Thực hiện máy đánh sáng phía trên bề mặt và bôi keo dán giấy lót cho dòng sản phẩm bằng kim loại.

cân xem, độ ẩm bảo đảm không đủ phép quá 5%, độ mạnh chịu nén trên bề mặt ít nhất phải đạt 25Mpa. Nếu với kết cấu bê tông mới cần được để bị khô quá tối yêu cầu 28 ngày mới làm việc.

Màng chống thấm gốc Màng chống thấm gốc PU Sikalastic 632 R được phủ tối thiểu 2 lớp để bảo đảm tính năng hài lòng nhất. Thực hiện cọ, bàn chải lông ngắn hoặc con lăn lông xù để thi công. Bạn cũng đều có thể áp dụng bơm phun để đẩy nhanh tiến độ.

Trên ở đây chính là các thông tin cần biết về sản phẩm chống thấm ưu việt Sikalastic 632 R. Vui lòng liên hệ với số điện thoại âu yếm quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải thích mua hàng sớm nhất.
>>>> Tìm hiểu thêm về chống thấm tại chongtham247.vn