Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược con đường ngắn nhất dẫn đến thành công

Thảo luận trong 'Góc Cafe và Câu chuyện khởi nghiệp' bắt đầu bởi gia hân 123, 14/9/17.

 1. gia hân 123

  gia hân 123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/8/17
  Bài viết:
  11
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những năm gần đây tình trạng cử nhân Đại học ra trường không có việc làm do đó rất nhiều đối tượng tốt nghiệp trung cấp mong muốn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm.

  Tham khảo: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-dieu-duong

  [​IMG]

  Đối tượng được phép Liên thông Cao đẳng Dược
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải đảm bảo một số tiêu chí như:

  • Người học đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.

  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với đối tượng tốt nghiệp hệ Trung Cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

  • Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tham gia học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc có tiền án tiền sự.
  Liên thông Cao đẳng Dược con đường ngắn nhất dẫn đến thành công
  [​IMG]

  Như bao ngành nghề khác, thì ngành học nào cũng có sự phân cấp từ Trung cấp Dược sĩ đến Đại học. Nhưng để vào được con đường Đại học lại không hề đơn giản, học lực tốt thì chưa đủ quan trọng là khả năng tài chính của bạn đến đâu có đủ chi trả trong 4-5 năm Đại học. Do đó, quyết định Liên thông Cao đẳng Dược là con đường đi ngắn hơn với thời gian đào tạo chỉ 1,3 năm và học phí áp dụng đối với hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 đồng/ 1 tháng được xem là thấp hơn so với các trường Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

  Thậm chí, khi bạn tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng còn được đánh giá cao hơn cả những Dược sĩ đại học nhờ kinh nghiệm thực tế dày dặn của mình và mức thu nhập cao hơn. Đây chính là cơ hội, cho nhiều trường Cao đẳng trên cả nước thay nhau tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

  Những đối tượng đáp ứng đầy đủ điều kiện trên thì nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này