Lan can đồng đúc trong thiết kế cầu thang và ban công trong ngôi nhà

dodonghoanggiahanoi

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
14/8/18
Bài viết
39
Thích
1
Điểm
8
#1
Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn hàng. Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm lan can đồng đúc trong thiết kế cầu thang, ban công đúc bằng đồng vàng mạ vàng bề mặt ngoài. Đây là lớp áo bảo vệ bên ngoài được sơn bằng sơn bóng nhập khẩu hoặc mạ vàng 18k để bảo vệ bề mặt đồng đúc không bị oxi hóa bề mặt dưới tác động của môi trường.

1537987828998.png

Lan can cầu thang và ban công bằng đồng đúc được đúc bằng công nghệ đúc hút chân không, do đó sản phẩm đúc ra bảo đảm không bị lỗi bề mặt và ít rạn nứt. Sau đó sản phẩm được gia công nguội nhanh và hoàn tất bề mặt nhanh.

>>> Xem thêm mẫu cầu thang đồng đúc: http://congdongduc.com/cau-thang-dong-duc-hoang-gia-hn

Những sản phẩm này sau khi làm sạch bề mặt bằng phương pháp phụ cát mịn bề mặt được phủ lớp bảo vệ bằng sơn bóng nhập khẩu 2 thành phần hoặc đem đi mạ điện phân vàng 18k để bảo vệ bề mặt tránh bị oxi hóa. Bảo đảm sản phẩm sau khi lắp dựng bền mãi với thời gian, đẳng cấp và tinh tế.

Hãy sử dụng những sản phẩm bằng đồng đúc của hoanggiahn.com để làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn đồng thời làm cho căn nhà trở thành chắc chắn và sang trọng hơn.