Làm sao có thể phân biệt được kính Rayban xịn

Thảo luận trong 'Máy, thiết bị cung cấp năng lượng, máy phụ trợ' bắt đầu bởi MiMi, 17/5/17.

 1. MiMi

  MiMi Thành viên

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  38
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để phân biệt kính mát Rayban xịn và nhái trên thị trường kính mắt hiện nay là vô cùng khó khăn. Điều này làm cho khách hàng do dự, lo lắng khi lựa chọn một địa điểm có uy tín để có thể mua sắm. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn, những cách để phân biệt kính Rayban xịn và nhái.

  1. Kính mắt Rayban giả loại 3 (Fake 3)
  [​IMG]

  - Kính Rayban fake 3 thường có màu "vàng", giống như hàng mã, sơn mài được làm bởi các nhà máy nhỏ ở Trung Quốc trông rất tệ, độ bền khoảng 2-3 tháng gần như là phai hết màu và không được kiểm tra. Chất lượng có thể rất có hại cho da của người sử dụng, mắt kính màu xanh đậm, chống uv max chỉ số không cao, chỉ có khoảng 85-95%. Loại này có giá khoảng 5 nhân dân tệ (khoảng 20.000đ Việt Nam), và sản phẩm này được bán khá nhiều trên các vỉa hè và các cửa hàng kính nhỏ hiện nay, bạn nên tỉnh táo để tránh mua phải hàng này.

  2. Kính mắt Authentic và Super Fake
  [​IMG]

  Kính mắt Authentic:
  - Về cơ bản để phân biệt kính thật hay giả người ta thường sử dụng kính lúp để so sánh sự tinh tế của lớp phủ và sự tinh tế của thiết kế. Mạ (đặc biệt là màu vàng) thường mịn, không có gợn sóng trong mạ và trông giống như màu của "Vàng tây". Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất như vít, ve, chữ cái chìm được xử lý và tỉ mỉ đánh bóng. Kính Rayban luôn tinh tế hơn các loại khác.
  Kính mắt Super Fake
  - Đó là dòng sản phẩm giống đến 95% sản phẩm chính hãng, chỉ khác biệt chút ít trong sự tinh tế của sản phẩm, kính mắt Rayban Super fake được chiết xuất từ nguyên liệu chính hãng với tia cực tím, tia phân cực, tia cực tím tĩnh điện (vượt chỉ tiêu cơ bản) để bảo vệ mắt người tiêu dùng.
  Sản phẩm này có thể được đánh bóng lại như mới trong quá trình sử dụng mà không sợ biến dạng, trầy xước với giá từ 500.000 đến 2.800.000.
  >Tham khảo một số mẫu gọng kính cận nữ thời trang giá rẻ
   

Chia sẻ trang này