Làm sao mua mã thẻ qua mạng siêu đơn giản tại banthe247.com

tienmanh90

Thành viên tiềm năng
#1
Mua card điện thoại qua mạng là hình thức được rất nhiều người sử dụng hoạt động để nạp cho dế yêu và tài khoản game của mình. So với hướng dẫn mua card điện thoại truyền thống thì làm thế nào mua card này lợi ích và dễ dàng hơn rất nhiều.

Các các bạn khi có nhu cầu nạp tiền cho người sử dụng dế yêu của mình thì thường dùng hướng dẫn mua card điện thoại giấy tại trung tâm, phân phối để mua mã thẻ và hoạt động mã số thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản của mình. Tuy nhiên với hình thức này cũng có không ít rủi do gặp phải như: Mua phải thẻ nạp giả, card điện thoại đã qua sử dụng thường xuyên gặp các sự cố trong quy trình nạp mã thẻ dẫn đến việc không thể nạp tiền thành công. Vì vậy, để tránh gặp trường hợp này nhiều người dùng lựa chọn làm thế nào mua mã thẻ online để thay thế.

Hướng dẫn mua thẻ cào Vinaphone: http://ada-has.com/cach-mua-the-dien-thoai-vinaphone-online-sieu-re-c4519.html

cách mua card điện thoại trực tuyến siêu nhanh

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán card điện thoại đảm bảo, mức giá khấu trừ hấp dẫn. Một trong số đó là địa chỉ banthe247.com. Nơi banthe247.com là web cung cấp card điện thoại dế yêu, thẻ nạp chất lượng, mức giá rẻ nhất trên thị trường bây giờ. Tại đây quý khách có thể dùng rất nhiều dịch vụ như: Mua card đt, đổi mã thẻ cào, nạp tiền thiết bị di động siêu nhanh.

Cách mua thẻ điện thoại trực tuyến ở webiste khá nhanh chóng, nếu bạn có nhu cầu mua card đt để nạp cho game và dế yêu chủ thuê bao chỉ cần truy cập vào trang web banthe247.com và thực hiện giao dịch theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập vào trang web banthe247.com và chọn mục “đăng ký” và thực hiện làm sao. Người dùng có thể đăng ký thông qua email, tài khoản google hoặc facebook. Ngay khi có tài khoản chủ thuê bao đăng nhập vào hệ thống, chuyển đổi nạp tiền vào tài khoản thành viên để nhận được chiết khấu hấp dẫn nhất từ hệ thống.

Bước 2: Mua thẻ cào dt qua mạng.

Để mua thẻ cào trực tuyến người sử dụng chọn mục “mua mã thẻ” và cung cấp các tin tức chi tiết như sau:

Chọn văn phòng làm việc cung cấp: card thiết bị di động hoặc card điện thoại bất kỳ.

Mệnh chi phí mã thẻ cào

Dung lượng mã thẻ cào cần mua

Ghi chú

Bấm chọn “Mua thẻ đt ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Khi nhập xong các quy trình khách hàng chỉ cần sư dụng số tiền đã nạp từ tài khoản thành viên trên hệ thống để thanh toán thao tác là chủ thuê bao sẽ nhận được mã thẻ và số serial về tài khoản email của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao đã biết cách mua mã thẻ trực tuyến và vô cùng nhanh gia tăng di động của mình để hoạt động cho yêu cầu liên lạc và sử dụng của mình.

Cách mua thêm dung lượng mobifone: http://doithecaosieure.com/huong-dan-mua-them-dung-luong-3g-mobifone-c4190.html